Chưa được phân loại

5 lời khuyên hàng đầu về thức ăn mang đi: giá cốc giấy dùng 1 lần

giá cốc giấy dùng 1 lần

Có phải bạn đang kinh doanh đồ ăn mang đi? Bạn đã bao giờ quan tâm đến những sản phẩm dùng để gói những đồ ăn đó hại không? Ví dụ như bao bì giấy, ống hút giấy, hộp giấy, tô giấy, giá của cốc giấy dùng một lần là bao nhiêu? Bao bì giấy của bạn không chỉ cần sự thiết thực mà còn phải an toàn cho sức khỏe. Dưới dây là 5 lời khuyên hữu ích dành cho bạn. 

1. Tiết kiệm tiền với các sản phẩm làm từ giấy

Chính phủ Anh gần đây đã thông qua luật đóng gói liên quan đến các sản phẩm từ  nhựa. Nếu một sản phẩm chứa ít hơn 30% vật liệu tái chế, thì giờ đây sản phẩm đó sẽ bị đánh thuế bổ sung. Trong khi thuế này được trả bởi các nhà sản xuất hoặc trong quá trình nhập khẩu, chắc chắn khoản thuế bổ sung này sẽ được chuyển cho các nhà hàng và những người mua khác, làm tăng chi phí của các sản phẩm từ nhựa. Do đó mà các sản phẩm làm từ giấy sẽ là một sự lựa phù hợp. Lúc này, bạn sẽ không cần quan tâm giá cốc giấy dùng một lần lần, hay ống hút một lần là bao nhiêu? Bởi chúng sẽ rẻ hơn các sản phẩm làm từ nhựa.

2. Không phải các sản phẩm từ giấy đều như nhau

Mặc dù cốc giấy dùng một lần và các hộp đựng đồ ăn mang đi khác tốt hơn cho môi trường. Nhưng không phải tất cả các lựa chọn có sẵn đều tốt hơn cho khách hàng. Ví dụ, hộp giấy chất lượng thấp có thể bị chảy xệ hoặc rách dưới trọng lượng của thực phẩm. Khi mua hộp đựng giấy mang đi, hãy đảm bảo rằng bạn đang đầu tư vào chất lượng hơn là chọn sản phẩm có giá thành rẻ nhất. 

3. Các lưu ý trước khi mua sản phẩm làm từ giấy

Việc khách hàng của bạn sẽ sử dụng các sản phẩm giấy do bạn cung cấp như thế nào sẽ do quyết định của bạn chọn sản phẩm nào. Cân nhắc những chiếc ly giấy mang đi của bạn. Những chiếc cốc giấy dùng một lần mỏng có thể khiến khách hàng của bạn bị bỏng khi đổ đầy đồ uống nóng. Mặc dù đôi khi bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách thêm một ống bọc giấy, điều này cũng làm tăng chi phí của bạn.

Nếu bạn biết rằng khách hàng sẽ mang theo đồ uống nóng, hãy chọn một chiếc cốc có thể cầm vừa tay mà không làm bỏng tay khách hàng. Một chiếc cốc có thành bên gợn sóng sẽ bảo vệ tay khách hàng của bạn mà không cần thêm đồ lót bên ngoài.

4. Kiểm tra chất lượng sản phẩm 

Một số hộp như hộp cơm giấy và cốc giấy dùng một lần đựng thức ăn mang đi được phủ bằng vật liệu không thể tái chế. Điều này làm mất đi mục đích bảo vệ môi trường ngay từ đầu. Nên kiểm tra kỹ các sản phẩm bạn mua có thể được tái chế hay không. Tìm nhãn ghi rằng sản phẩm 100% có thể phân hủy, tái chế hoặc phân hủy sinh học trước khi bạn mua chúng.

5. Tìm kiếm vật liệu tự nhiên 

Chỉ vì một vật liệu không thể tái chế cũng khiến sản phẩm đó trở nên không an toàn. Bạn có nghĩa vụ đối với khách hàng của mình là đảm bảo rằng các sản phẩm họ đang sử dụng là an toàn và lành mạnh. Các sản phẩm giấy mang đi làm từ vật liệu hoàn toàn tự nhiên có thể giúp bạn đảm bảo được sự bảo vệ môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Chọn bao bì giấy phù hợp cho đồ ăn mang đi 

Bao bì giấy cho hộp đựng và cốc giấy dùng một lần mang đi là một lựa chọn tốt hơn cho môi trường cũng như sức khỏe và sự an toàn của khách hàng của bạn. Với một chút nghiên cứu và kiến ​​thức về những gì tạo nên một hộp đựng giấy tốt, bạn có thể chọn tùy chọn tốt nhất cho nhà hàng của bạn hoặc doanh nghiệp thương mại khác.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp

Ống hút giấy giá sỉ

Đĩa giấy dùng 1 lần tphcm

Ly giấy 7oz

Hộp bã mía giá rẻ

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *