Chưa được phân loại

Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá ly giấy Quảng Ninh

Bạn đang dự định đặt mua ly giấy Quảng Ninh với số lượng lớn cho cửa hàng kinh doanh đồ uống/thực phẩm của mình? Thế nhưng, bạn chưa nắm rõ giá và các yếu tố tác động đến phí của mỗi chiếc ly giấy? Vậy, hãy để chúng tôi chia sẻ cụ thể chủ đề này ngay dưới bài viết sau cho các bạn tham khảo nhé!

Yếu tố tác động đến ly giấy Quảng Ninh – Số lượng

Nếu là dân kinh doanh, chắc hẳn bạn nắm rõ quy luật về tỷ lệ nghịch giữa đặt hàng số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ. Dĩ nhiên, việc đặt số lượng ly giấy nhỏ thì tổng chi phí cộng lại thấp hơn, bạn không lo bị tồn kho và dễ dàng thay đổi mẫu mã. 

Thế nhưng, khi yêu cầu đơn vị cung cấp báo giá, bạn nên tìm hiểu kỹ về vấn đề này đầu tiên. Đặc biệt, khi so sánh giữa các đơn vị cung cấp, bạn nên so sánh số lượng rồi mới đưa ra quyết định rằng nên hay không nên đặt mua?

Đặt hàng số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ

Yếu tố tác động đến ly giấy Quảng Ninh – Chủng loại

Chủng loại ly giấy có thể là cấu tạo và dung tích. Nếu bạn chọn mua ly giấy với dung tích 4oz chắc chắn sẽ có giá thấp hơn so với loại 12oz. Bởi thực tế, dung tích sản phẩm càng lớn thì giá thành càng tăng. 

Bên cạnh đó, bạn hãy tham khảo cấu tạo của ly chính là GSM. Nếu MGS càng lớn tức ly càng dày và giá thành sẽ càng cao. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm về lớp PE, số lớp PE càng nhiều chắc chắn chiếc ly giấy đó có giá càng cao. Đặc biệt, những chiếc ly giấy nắp nóng thường có giá thành cao hơn so với ly giấy nắp lạnh dù chúng có cùng dung tích lẫn cấu tạo.

Yếu tố tác động đến ly giấy Quảng Ninh – Chất lượng

Chất lượng chính là yếu tố quan trọng nhất bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đặt mua. Thực chất, việc bạn chỉ nhắc đến con số đơn thuần sẽ không thể phản ánh đúng sự lựa chọn của bạn. 

Nếu chọn ly giấy giá rẻ cần phải đảm bảo chất lượng tốt. Mẫu ly giấy chất lượng phải có độ dày cao, cứng cáp, cầm lên rất chắc tay và có tính thẩm mỹ cao. Vậy nên, nếu bạn chỉ chọn giá thấp thôi sẽ dễ bị chọn phải sản phẩm kém chất lượng.

Chất lượng chính là yếu tố quan trọng nhất bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đặt mua

Kết luận:

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ xong một số yếu tố tác động trực tiếp đến giá ly giấy Quảng Ninh. Nếu có nhu cầu đặt mua ly giấy với số lượng lớn, chất lượng, giá tốt, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ báo giá cụ thể bạn nhé!

Ngoài ra chung tôi còn cung cấp:

Ly giấy giá rẻ

Ống hút giấy giá sỉ

Hộp bã mía giá sỉ

Tô giấy kraft dùng 1 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *