Chưa được phân loại

Chất liệu làm nên tô giấy giá sỉ trên thị trường hiện nay là gì?

Chất liệu làm nên tô giấy KRaft giá sỉ trên thị trường hiện nay là gì? Đây là thắc mắc chung của hầu hết người tiêu dùng khi tìm hiểu về mẫu tô giấy đang được yêu thích. Vậy nên, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc này để quý khách hàng được nắm rõ.

Xu hướng sử dụng tô giấy giá sỉ dựng thức ăn hiện nay

Cuộc sống hiện đại càng giúp nhiều người nhận thức rõ tác hại to lớn của túi nhựa đối với sức khỏe con người lẫn môi trường. Thay vào đó, người tiêu dùng đã chuyển sang ưu tiên sử dụng đồ vật thân thiện với môi trường sống xanh. Điển hình trong số đó là trào lưu các doanh nghiệp kinh doanh thức ăn đã sử dụng tô giấy vào đựng thức ăn mang về. Đây là hành động nhỏ bé nhưng sử dụng mỗi ngày sẽ góp phần thay đổi thói quen của người tiêu dùng và bảo vệ môi trường sống lớn.

Xu hướng sử dụng tô giấy giá sỉ đựng thức ăn hiện nay đa dạng

Chất liệu làm nên tô giấy giá sỉ trên thị trường hiện nay là gì?

Trên thị trường hiện nay, tô giấy đựng thức ăn được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau. Trong đó:

Tô đựng thức ăn được làm bằng giấy kraft

Ưu điểm lớn nhất của tô giấy giá sỉ kraft chính là khả năng chống dầu mỡ tốt và cán màng thực phẩm hiệu quả. Đó cũng là lý do giải thích vì sao loại giấy này có màu nâu đặc trưng vừa đảm bảo được độ tươi ngon vừa giữ được độ nóng hổi cho thức ăn. Mặt khác, giá trị thẩm mỹ của tô giấy kraft cũng được khách hàng đánh giá cao vì dễ dàng in ấn hình ảnh hay logo lên bao bì.

Tô đựng thức ăn được làm bằng giấy kraft

Tô đựng thức ăn bằng giấy Ivory 

Giấy Ivory có mặt ngoài trơn láng nên dễ dàng in ấn các thông tin gồm logo và thương hiệu lên. Phía mặt trong hộp giấy lại nhảm và được tẩy trắng. Vậy nên, chất liệu giấy này được dùng để đựng thức ăn chứa nhiều nước sốt và dầu mỡ. Người sử dụng không phải bọc thêm bất cứ sản phẩm giấy bọc nào ở bên ngoài. Mặt khác, giấy Ivory in tô giấy có độ dai và khả năng chống rách hiệu quả.

Tô đựng thức ăn bằng giấy Couche

Giấy Couche có hai bề mặt trơn mịn và độ bám mực tốt. Loại giấy này thường phù hợp với việc in các sản phẩm rõ nét và có giá trị thẩm mỹ cao. Ngoài dùng để in tô giấy đựng thức ăn, chất liệu giấy này còn được dùng để in tờ rơi hoặc poster.

Vậy là chúng tôi đã giải đáp xong chất liệu làm nên tô giấy giá sỉ trên thị trường hiện nay cho các bạn tham khảo. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được cái nhìn rõ hơn về tô giấy.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Ống hút giấy giá sỉ

Hộp bã mía vuông tphcm

Ly giấy giá rẻ tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *