Chưa được phân loại

Giá in túi giấy gói thực phẩm phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Ngày nay, các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, đồ ăn ưu tiên sử dụng túi giấy để thay thế dần cho các loại túi nilon. Vậy, với nhu cầu sử dụng túi giấy gói thực phẩm ngày càng cao như hiện nay thì giá in như thế nào? Cùng với Biogreen tìm hiểu giá in túi giấy gói thực phẩm phụ thuộc vào những yếu tố nào ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Giá in túi giấy gói thực phẩm phụ thuộc vào chất liệu giấy

Trên thị trường hiện nay có nhiều chất liệu giấy khác nhau để in ấn tạo ra mẫu giấy đựng đồ ăn. Chúng sở hữu nhiều ưu điểm riêng biệt nên sẽ có mức giá khác nhau. Vậy nên, việc bạn lựa chọn loại giấy nào để in túi giấy đựng đồ ăn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành cuối cùng của việc in túi. 

Đối với thực phẩm sử dụng một lần, bạn nên chọn chất liệu giấy mỏng, kết cấu đơn giản và không có sự cầu kỳ. Đối với các thực phẩm như hạt khô, sử dụng lâu dài, bạn nên chọn loại giấy cứng và có chất lượng tốt hơn.

Giá in ấn túi giấy gói thực phẩm phụ thuộc vào chất liệu giấy

Giá in túi giấy gói thực phẩm phụ thuộc vào số lượng đặt

Nếu khách hàng đặt mua túi giấy gói thực phẩm với số lượng lớn sẽ nhận được mức giá in túi rẻ hơn so với đặt số lượng ít. Vậy nên, doanh nghiệp trước khi đặt mua và in ấn túi giấy đựng thực phẩm, nên tính toán thật kỹ để đặt số lượng lớn nhận được chi phí ưu đãi từ xưởng cung cấp.

Giá in túi giấy gói thực phẩm phụ thuộc vào địa chỉ cung cấp

Thêm một yếu tố lớn nữa tác động đến giá in túi giấy cuối cùng mà khách hàng/doanh nghiệp nhận được chính là địa chỉ cung cấp. Bởi lẽ trên thị trường hiện nay, giá in túi giấy không có quy định chung. 

Vậy nên việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, cung cấp giá cả phải chăng lại yếu tố cực kỳ quan trọng để doanh nghiệp bạn sở hữu được mức giá tốt khi đặt in túi giấy. Ngoài ra, giá in túi giấy còn phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển dài hay ngắn.

Giá in ấn túi giấy gói thực phẩm phụ thuộc vào địa chỉ cung cấp

Kết luận: 

Trên đây là 3 yếu tố tác động đến giá in túi giấy gói thực phẩm trên thị trường hiện nay. Nếu còn điều gì chưa rõ hoặc có nhu cầu đặt mua túi giấy gói thực phẩm với số lượng lớn, vui lòng liên hệ ngay với Biogreen theo địa chỉ sau. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp và báo giá cụ thể để các bạn được nắm rõ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Ống hút giấy gia sỉ

Ly giấy giá rẻ

Hộp bã mía vuông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *