Chưa được phân loại

In ly giấy giá rẻ tại tphcm

Ly giấy được sử dụng ngày càng rộng rãi tại các tỉnh thành. Ly giấy trong tương lai sẽ thay thế ly nhựa vì tính thân thiện với môi trường. Ly nhựa mất hàng trăm năm để phân hủy. Tuy nhiên ly giấy chỉ mất 1 vài năm để phân hủy và hoàn toàn không gây hại cho môi trường.

Tại sao nên sử dụng ly giấy trong ngày ăn uống ?

Ly giấy vừa an toàn cho môi trường vừa nâng cao giá trị cho quán ăn thức uống cũng như tạo uy tín hơn cho khách hàng sử dụng. Ly giấy còn có thể in ấn với nhiều màu sắc khác nhau giúp cho chủ cửa hàng có thể dễ dàng quãng bá thương hiệu.

Nguồn gốc của lý giấy như thế nào?

Ly giấy được sản xuất từ bột giấy. Lớp giấy làm ly có thể được tráng từ 1hoac 2 lớp PE

Đầu những năm 1990 là thời điểm mà ly giấy bắt đầu được du nhập vào Việt Nam. Ly giấy lúc này chủ yếu được phục vụ cho quân đội Mỹ. Sau khi nước ta giải phóng, các công ty Nhật Bản có trụ sở tại Việt Nam lại nhập ly giấy về và phân phối rộng rãi hơn.

Hiện nay, chúng ta thường bắt gặp ly giấy ở quầy hàng dùng thử, các quán thức uống take away, nhà hàng, khách sạn và các buổi sự kiện bởi tính ứng dụng rất cao. Ngoài mục đích đựng đồ nước, ly giấy còn là một kênh quảng cáo cực kỳ tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhờ vào màu sắc, logo, slogan, hình ảnh,… được in trực tiếp trên thân ly.

Ly giấy cafe mang đi take away in logo là gì?

Năm 2015, có đến 1500 loại ly giấy được sản xuất trong nước và được nhập khẩu. Hơn 90% trong số đó trên thị trường là ly giấy đựng cafe take away hay còn gọi là cafe mang đi.

Ly giấy take away tức ly giấy mang đi từ được sử dụng tại Anh, New Zealand, Úc, Hồng Kông và Ireland. Còn ở Mỹ hay Phillipine dùng từ “take – out”. Đây là từ ngữ dùng để chỉ ly giấy đựng cafe mua tại 1 cửa hàng nhưng được mang đi nơi khác sử dụng. Mô hình ly giấy cafe mang đi khá phổ biến

Mua ly giấy take away inlogo giá rẻ ở đâu ?

Ngoài ra chung tôi còn cung cấp ống hút giấy giá sỉ.

Biogreen hân hạnh cung cấp ly giấy giá rẻ tại

  • Công Ty TNHH Biogreen
  • Office: 10/2 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1.
  • +8493.701.6985
  • Nhà máy: Nguyễn Văn Quá, Quận 12
  • Chi Nhánh Hà Nội: P 1409 tòa 102 Usilk, Kđt mới Văn Khê, La Khê, Hà Đông
  • +8493.631.7189

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Hộp bã mía vuông tphcm

Ly giấy giá rẻ

Tô giấy kraft giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *