Chưa được phân loại

Lợi ích khi sử dụng ly giấy 22oz mà bạn cần biết

ly giấy 22 oz

Ly giấy 22oz là một trong những vật dụng không thể thiếu của các hoạt động hằng ngày. Không chỉ được sử dụng trong các doanh nghiệp F&B, ly giấy còn được sử dụng bởi các cá nhân. Dưới đây là một số lợi ích mà ly giấy mang lại cho người dùng. 

ly giấy 22 oz

Lợi ích của ly giấy 22oz

Trước hết, ly giấy an toàn với lò vi sóng. Chúng thân thiện với môi trường và có chi phí hợp lý. Hầu hết ly giấy và các phụ kiện khác được làm từ các chất tự nhiên, có nghĩa là chúng có thể tái chế. Do đó, đây là một cách tuyệt vời để giảm lượng khí thải carbon của bạn.

Các nghiên cứu cho thấy rằng giấy là vật liệu hàng đầu được coi là chất thải rắn. May mắn thay, nó cũng là chất thải phân hủy nhanh nhất và dễ tái chế. Thực tế nó dễ dàng nhàu nát làm cho nó trở nên nhỏ gọn hơn. Nó cũng là một trong những vật liệu sạch nhất và phân hủy sinh học nhanh nhất.

Cách tạo ra ly giấy 22oz

Chỉ cần nghiền giấy và trộn nước, bột giấy có thể được tạo ra. Bột giấy này được thêm vào các vật liệu khác để tạo ra ly mới và các sản phẩm khác. Những chiếc ly giấy thân thiện với môi trường này có chức năng giống như bất kỳ loại cốc thông thường nào khác được sử dụng cho mục đích thực phẩm và đồ uống. Nghiên cứu được thực hiện tại hiện trường cho thấy rằng những sản phẩm này có thể tái chế 100%. Tin tốt là những sản phẩm này cũng có thể được tái chế thành sợi để sử dụng cho các sản phẩm giấy khác. Thậm chí các ly giấy còn có thể chuyển đổi thành năng lượng.

Ly giấy hiện tại có rất nhiều kích cỡ, hình dạng và kiểu dáng. Việc vứt bỏ chúng cũng dễ dàng. Bạn không cần phải thuê người thu gom rác thải để tái chế sản phẩm của mình. Bạn có thể tìm thấy một chiếc thùng để bạn có thể vứt bỏ các sản phẩm có thể tái chế đúng chỗ. Bằng cách này, bạn cũng có thể đảm bảo rằng những chiếc ly đã qua sử dụng được tái chế đúng cách.

Mua ly giấy trực tuyến

Cách đơn giản nhất để mua ly giấy là qua các nền tảng trực tuyến. Cho dù bạn cần cốc, đĩa được in hoặc trắng trơn hoặc các phụ kiện giấy được thiết kế riêng, bạn đều có thể mua tất cả qua trực tuyến. Hầu hết các trang web sẽ có thông tin về các chất được sử dụng để sản xuất ly. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng sản phẩm được làm từ các chất tự nhiên và do đó có thể tái chế. Nếu bạn muốn những chiếc ly thiết kế theo yêu cầu, bạn có thể nói chuyện với quản lý cửa hàng và nhận những chiếc ly được thiết kế theo quy cách của bạn.

Các sản phẩm giấy có nhiều kiểu dáng và hình dạng khác nhau có thể là một bổ sung có giá trị cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài việc giúp bạn tiết kiệm tiền và giảm lượng khí thải carbon, chúng còn mang đến cơ hội xây dựng thương hiệu. Chúng sẽ giúp bạn có thể truyền bá nhận thức về doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Dĩa giấy dùng 1 lần

Ly giấy kraft

Tô giấy giá rẻ

Hộp bã mía đựng thực phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *