Chưa được phân loại

Ly giấy 12oz Đà Lạt: Lựa chọn sản phẩm làm từ giấy phù hợp

ly giấy 12oz Đà Lạt

Người tiêu dùng thường thưởng thức cà phê và nước ngọt khi di chuyển bằng ly giấy dùng một lần. Ly giấy là một nguồn cung cấp thiết yếu cho nhà hàng, nhưng có rất nhiều sự lựa chọn. Từ độ dày cách nhiệt đến các lựa chọn thay thế thân thiện với môi trường, có thể khó chọn loại phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Hướng dẫn này trình bày sự khác biệt giữa ly giấy được sử dụng tốt nhất cho đồ uống nóng và loại được sử dụng cho đồ uống lạnh ví dụ như ly giấy 12oz Đà Lạt.

Dành cho đồ uống nóng 

Ly giấy thường 

Ly giấy cho đồ uống nóng tiêu chuẩn được thiết kế đặc biệt để sử dụng với đồ uống nóng như cà phê hoặc trà. Những loại ly này dày hơn cốc lạnh bằng giấy và thường chứa một lớp kép nhiều lớp bên trong để ngăn rò rỉ. Tuy nhiên, nhiệt vẫn có thể tỏa ra qua chất liệu giấy, do đó, các cốc đựng đồ nóng dễ bị bỏng cũng nên sử dụng tay áo để tránh bị bỏng. Với loại này bạn có nhiều sự lựa chọn như ly giấy 16oz, 12oz Đà Lạt,…

Ly giấy gợn sóng 

Ly giấy gợn sóng được làm thêm một lớp cách nhiệt có kết cấu để giữ cho đồ uống ấm hơn. Chúng được đặt tên như vậy  vì vẻ ngoài có kết cấu gợn sóng không chỉ giúp cách nhiệt mà còn tạo cảm giác cầm nắm tốt hơn. Những chiếc ly giấy trông cao cấp này được lót poly kép để bảo vệ chống rò rỉ và tăng khả năng đàn hồi. Những chiếc ly này là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cửa hàng nhỏ. Các doanh nghiệp có diện tích không gian hạn chế có thể giảm số lượng vật tư dự trữ vì sản phẩm này thay thế ly thông thường.  

Ly 2 lớp cách nhiệt

Tương tự như ly giấy gợn sóng, ly cách nhiệt đôi có thêm một thành giúp giữ cà phê và trà ấm lâu hơn. Những ly này không yêu cầu áo khoác và do đó tiết kiệm tiền mua thêm các phụ kiện cho ly. Sự đơn giản của kiểu dáng ly giấy này mang lại lợi ích tương tự như ly giấy 12oz Đà Lạt thông thường đơn giản khi in ấn theo yêu cầu. 

Ly giấy thân thiện với môi trường

Việc kinh doanh phục vụ đồ uống nóng khi đang di chuyển cần có nguồn cung cấp nhà hàng dùng một lần. Khách hàng cần sự tiện lợi của việc lấy và mang đi nhưng những người vận hành muốn giảm tác động của chúng đến môi trường. Do đó, có thể chọn mua ly giấy nóng thân thiện với môi trường .  

Không phải tất cả ly giấy đựng đồ uống nóng đều có thể ủ hoặc tái chế được vì lớp lót bên trong được làm từ vật liệu nhựa poly. Trong khi ly giấy thân thiện với môi trường sử dụng vật liệu có nguồn gốc thực vật, được gọi là PLA, để tạo ra cùng một lớp chống rò rỉ. 

Ly giấy dành cho đồ uống lạnh

Ly giấy thường

Ly giấy dành cho đồ uống lạnh thông thường được sử dụng để đựng đồ uống có đá. Lớp lót poly kép ngăn ngừa sự ngưng tụ của ly và các mép trên được cuộn lại cho phép niêm phong an toàn với các nắp phù hợp. Ly giấy lạnh được tìm thấy với nhiều kiểu dáng và kích thước. Đây thực sự là linh hoạt để chứa gần như bất kỳ đồ uống lạnh nào. Tính đa dụng cũng như giá thành rẻ khiến chúng trở thành lựa chọn kinh tế nhất cho các lựa chọn cốc lạnh. Với dòng này bạn có thể tham khảo ly giấy 12oz Đà Lạt.

Ly giấy thân thiện với môi trường

Trong khi ly lạnh bằng giấy thông thường ít tốn kém hơn. Tuy nhiên các ly giấy lạnh thân thiện với môi trường vẫn có lớp lót gia cố để ngăn rò rỉ và ngưng tụ. Nhưng lớp này được làm từ vật liệu có nguồn gốc thực vật có thể được ủ thương mại và phân hủy trong vòng chưa đầy một năm. Lớp lót bằng nhựa trong ly giấy thông thường cũng có nghĩa là không thể tái chế tài nguyên giấy tái sinh vì không có thiết bị nào có thể tách nhựa được sản xuất hóa học khỏi giấy có nguồn gốc thực vật.  

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Ống hút giấy giá sỉ

Hộp cơm giấy dùng 1 lần

Tô giấy kraft dùng 1 lần

Dĩa giấy dùng 1 lần

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *