Chưa được phân loại

Ly giấy 12oz Hải Phòng được sản xuất như thế nào?

ly giấy 12oz hải phòng

Hầu hết giấy chúng ta sử dụng hàng ngày sẽ được xử lý thành hồ nếu chúng ta đổ chất lỏng nóng vào đó. Tuy nhiên, ly giấy 12oz Hải Phòng có thể đựng bất cứ thứ gì từ nước đá đến cà phê. Ngày nay có rất nhiều người tiêu dùng cũng như nhà hàng hạn chế sử dụng ly nhựa. Và họ coi ly giấy là một giải pháp thay thế phù hợp với môi trường. Nhưng cũng có thể nói là không có lựa chọn nào rõ ràng là tốt hơn. Và cả hai đều kém hơn so với việc sử dụng cốc hoặc cốc của riêng bạn để đựng đồ uống.

Nguyên liệu thô

Ly giấy 12oz Hải Phòng được làm từ gỗ vụn. Các mảnh vụn được biến thành bột gỗ, được nghiền thành giấy. Bột giấy được tẩy trắng bằng cách sử dụng clo, natri hydroxit và các hóa chất khác. Từ những thành phần này chúng ta sẽ có thành phẩm là những chiếc ly giấy được sử dụng hàng ngày. Và tất nhiên là các thành phần này đều được kiểm chứng là không gây hại cho môi trường và an toàn cho sức khỏe con người.

Tạo hình của những chiếc ly giấy 

Các nhà sản xuất lấy giấy và phủ một lớp nhựa mỏng giúp chống thấm nước. Tờ giấy phủ nhựa phẳng sau đó được cuộn lại thành dạng ly. Tiếp theo, nhà sản xuất làm nóng nhựa và ép các bộ phận của cốc lại với nhau để nhựa làm kín chúng. Do đó, mà bạn có thể yên tâm là ly giấy 12oz Hải Phòng sẽ không thấm ra thành ly khi bạn sử dụng. 

Các tính năng đặc biệt của ly giấy 

Một số ly giấy được chế tạo với các tính năng đặc biệt. Ly giấy 12oz Hải Phòng được làm bằng lớp giấy bên trong và bên ngoài. Chúng có thể cách nhiệt hiệu quả cho người dùng mà không cần ống bọc bên ngoài. Những chiếc ly có lớp phủ polymer cũng cách nhiệt và cứng hơn những chiếc ly giấy thông thường mà bạn hay sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Hộp bã mía giá sỉ

Ly giấy 16oz

Hộp cơm giấy dùng 1 lần

Dĩa giấy dùng 1 lần

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *