Chưa được phân loại

Ly giấy 14oz đi đầu trong xu thế sử dụng các sản phẩm tái tạo

ly giấy 14oz

Ly giấy 14oz đã nổi lên như một hiện tượng trong xu thế sử dụng các sản phẩm tái tạo của người dùng. Nếu như trước đây, người dùng ưa dùng các sản phẩm dùng được nhiều lần. Hiện nay, họ lại thích sử dụng các sản phẩm dùng một lần nhưng có thể tái tạo với công dụng khác.

ly giấy 14oz

Trước đây, nhiều người tiêu dùng không muốn chọn các sản phẩm dùng một lần như bao bì làm bằng giấy. Đó là vì chúng không có một số lợi ích như độ bền, khả năng bảo vệ, sự tiện lợi và dễ sử dụng. Nhưng hiện nay trong ngành công nghiệp đang đổi mới nhanh chóng và thay đổi từng ngày. Điều này cho thấy rằng ngày càng nhiều người tiêu dùng ưu tiên việc sử dụng bao bì làm từ giấy

Thậm chí một vài năm trước, người ta thường thấy mọi người không sử dụng ly giấy dùng một lần. Đó là vì họ nghĩ rằng chúng không thể tái chế. Nhưng ngày nay việc ly giấy có thể và đang được tái chế thành các sản phẩm như khăn giấy và bìa ngày càng phổ biến.

Ngày nay, ly giấy đang được mọi người sử dụng rất nhiều

Những chiếc ly này là một dạng dùng một lần và thường được dùng để uống. Ngày nay, những chiếc ly giấy này được sử dụng ở khắp mọi nơi trong các trường đại học, trường học, văn phòng, bệnh viện, nhà hàng… Lý do chính đằng sau sự phát triển của ly giấy là để ngăn chặn việc sử dụng ly nhựa. Để từ đây có thể tránh lây lan các bệnh do chúng gây ra. Những chiếc ly không thể tái sử dụng này ngăn chặn sự lây lan của vi trùng và bệnh tật. 

Sử dụng ly giấy 14oz có thể được tái chế

Hàng triệu ly giấy được sử dụng mỗi ngày trên khắp thế giới. Nguyên liệu được sử dụng trong sản xuất ly giấy chủ yếu có nguồn gốc từ thực vật. Điều quan trọng cần lưu ý là ly giấy có thể tái chế 100%. Thậm chí hiện nay có nhiều sáng kiến trên khắp các quốc gia nhằm tăng mức độ tái chế của ly giấy. Chỉ riêng ở Anh, 200 triệu ly đã được tái chế trong năm 2019 và con số này dự kiến sẽ tăng gấp đôi vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *