Chưa được phân loại

Ly giấy 16oz Rạch Giá – Ly cà phê đem đi thông dụng

ly giấy 16oz Rạch Giá

Trong cuộc sống ngày nay, việc sử dụng ly giấy mang đi đã trở nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Với nhiều tính năng ưu việt như tiết kiệm thời gian và tiện lợi. Ly giấy 16oz Rạch Giá ngày nay đang chiếm một vị trí nhất định trên thị trường.

Ly giấy mang đi là gì?

Loại hình kinh doanh quán cafe mang đi ngày càng phổ biến và rộng rãi tại Việt Nam. Đó cũng là một trong những lý do mà ly giấy 16oz  Rạch Giá được ưa chuộng. Trong những năm gần đây, đại dịch Covid-19 đã để lại những ảnh hưởng không nhỏ đến thói quen của người dùng. Đặc biệt, các doanh nghiệp F&B đang đổ xô vào mô hình kinh doanh di động, ki-ốt mang đi để giảm chi phí và tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Kể từ đó, mô hình kinh doanh ki ốt, đồ ăn mang đi đã trở thành hình ảnh quen thuộc dọc vỉa hè, đặc biệt là ở TP.HCM.

Các loại ly giấy thường dùng

Ly giấy trắng có nắp

Đây là loại ly giấy phổ biến nhất trong các quán cà phê mang đi. Ưu điểm của chúng là giúp hạn chế tình trạng đồ uống rơi khi di chuyển. Tuy nhiên, nếu khách hàng lựa chọn thưởng thức đồ uống tại cửa hàng thì không cần nắp đậy, điều này có thể giúp tiết kiệm một phần chi phí in ấn không nhỏ.

Ly cà phê giấy lạnh

Loại ly giấy này thường được sử dụng để đựng đồ uống có nhiệt độ thấp hoặc có đá như trà sữa, trà đen, nước trái cây lạnh, đá bào, cà phê đen đá,… Điều quan trọng cần lưu ý là phải có 2 lớp PE khi sản xuất ly giấy lạnh. PE là một lớp vật liệu không thấm nước, thường được lót bên trong thành cốc để ngăn chất lỏng thấm qua thành ly. Những yếu tố này bạn đều có thể tìm thấy ở ly giấy 16oz Rạch Giá.

Ly giấy cho đồ uống nóng bằng giấy hai lớp

Ly giấy nóng là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong môi trường văn phòng. Loại ly này được sử dụng để đựng đồ uống nóng như trà, cà phê hoặc sô cô la nóng. Chúng cũng có thể được sử dụng cho thức ăn nóng nhưng chỉ một lần. Bạn cũng có thể tìm loại ly này ở ly giấy 16oz Rạch Giá. 

Những lý do nên chọn ly cà phê giấy mang đi

Điểm độc đáo của cà phê là có thể pha nóng hoặc lạnh. Tỷ lệ người uống cà phê thích nóng hoặc lạnh gần như bằng nhau, và tỷ lệ này cũng thay đổi theo mùa. Nếu thời tiết lạnh, số lượng người uống cà phê nóng sẽ nhiều hơn so với những ngày ấm áp hơn. Vì vậy, một ly cafe take away chất lượng là ly phải chịu được nhiệt và giữ nhiệt.

Ly nhựa chỉ dùng để đựng đồ uống lạnh. Nhiệt độ cao sẽ dễ dàng kích hoạt các kim loại độc hại và giải phóng chúng vào đồ uống, gây nguy hiểm lớn đến sức khỏe của khách hàng. Nên các lựa chọn về ly giấy như ly giấy 16oz Rạch Giá là sự lựa chọn đảm bảo cho an toàn sức khỏe và cả môi trường.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Ống hút giấy giá sỉ

Hộp cơm giấy dùng 1 lần

Tô giấy kraft dùng 1 lần

Dĩa giấy dùng 1 lần

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *