Chưa được phân loại

Ly giấy có nắp giá rẻ – sự lựa chọn hoàn hảo cho thương hiệu

ly giấy có nắp giá rẻ

Các yếu tố bảo vệ môi trường ngày càng được nhiều quốc gia quan tâm hơn. Để có thể hạn chế rác thải nhựa nhiều chính phủ đã yêu cầu các thương hiệu cung cấp thực phẩm sử dụng các bao bì bảo vệ môi trường để đóng gói. Do đó, không có gì tuyệt hơn khi thương hiệu của bạn lựa chọn sử dụng ly giấy có nắp giá rẻ để đựng thức uống. Vậy ưu điểm giữa ly giấy so với ly nhựa là gì?

Ly giấy có nắp giá rẻ so với ly nhựa dùng một lần

Ưu điểm của ly nhựa dùng một lần

 • Ưu điểm chính của ly nhựa là trọng lượng nhẹ và không thể vỡ
 • Ly nhựa được làm bằng cách nung nóng sơ bộ tấm nhựa ở nhiệt độ cao. Trong quá trình này, ly nhựa được thanh trùng để tiêu diệt vi khuẩn có hại. Và nó sử dụng loại nhựa có thể chịu được nhiệt độ cao.
 • Ly nhựa có quy mô và tiêu chuẩn sản xuất nhất định nên các nhà sản xuất ly nhựa cũng tiêu chuẩn hóa hơn.

Đã thấy được những ưu điểm của ly nhựa thì chúng ta không thể bỏ qua những nhược điểm của chúng.

Nhược điểm của ly nhựa dùng một lần

 • Một số lượng lớn cốc nhựa dùng một lần được biết là gây ô nhiễm môi trường và chất thải. Các cạnh của ly nhựa dùng một lần được phủ một lớp sáp chống thấm nước, có thể sinh ra chất độc khi nước quá ấm.
 • Ly nhựa dùng một lần lâu ngày có hại cho sức khỏe
 • Sau khi nung ở nhiệt độ cao, bản thân màng nhựa có thể bị hỏng. Do đó khi sử dụng lâu dài có thể gây hại cho gan và thận của bạn.

Ưu điểm của ly giấy có nắp giá rẻ

 • Không gây ô nhiễm. Ly giấy phân hủy sinh học được làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường. Ví dụ như tinh bột ngô, không chứa chất độc hại và có thể sử dụng an toàn trong thời gian dài.
 • Ly giấy có khả năng phân hủy sinh học và đáp ứng các yêu cầu về môi trường. Ly giấy còn giúp cho việc vệ sinh thuận tiện hơn và giúp hạn chế lây lan dịch bệnh. Khi sản phẩm được vùi trong đất, ở nhiệt độ thích hợp, sau 110 ngày có thể phân huỷ thành khí cacbonic và nước. Do đó, ly giấy sẽ không gây ô nhiễm đất và không khí.
 • Tiết kiệm tài nguyên. Tinh bột ngô là một nguồn tài nguyên tái tạo. Tuy nhiên, dao kéo bằng nhựa đòi hỏi nhiều sản phẩm từ gỗ và hóa dầu. Ly giấy phân hủy sinh học làm từ tinh bột ngô có thể tiết kiệm được nhiều dầu và rừng.
 • Chất lượng cao. Ly giấy phân hủy sinh học có kết cấu tốt. Khả năng chống thấm nước, chống dầu, chịu được nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp. Ly giấy còn thích hợp để làm lạnh, làm lạnh, bảo quản thực phẩm, hâm nóng bằng lò vi sóng…
 • Công dụng đa dạng. Các doanh nghiệp, cơ sở không chỉ dùng để làm nước uống mà còn là nơi quảng bá văn hóa, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp.

Ứng dụng của ly giấy có nắp giá rẻ

Tổng hợp lại, ly giấy là một yếu tố đáng để bạn đầu tư. Ngoài những ưu điểm trên, ly giấy có nắp còn có nhiều ứng dụng sau đây.

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường xuyên tiếp xúc với các loại ly giấy. Trong số đó có rất nhiều loại ly giấy được trang trí với nhiều hoa văn hơn. Là một phương thức quảng bá mới, ly giấy đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Ly giấy quảng cáo dùng một lần bằng cách in nhiều kiểu dáng khác nhau trên ly giấy. Không chỉ có thể mang lại tâm trạng tốt cho người uống mà còn có thể đóng một vai trò tốt trong việc quảng bá công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *