Chưa được phân loại

Ly giấy giá rẻ sử dụng một lần có ưu nhược điểm gì nổi bật?

Nhựa là chất liệu khó phân hủy khi vứt ra ngoài môi trường đất/nước. Để khắc phục tình trạng này, người ta đã chuyển sang sử dụng chất liệu giấy vào cuộc sống. Điển hình là sử dụng ly giấy giá rẻ sử dụng một lần để đựng thức ăn nhanh, đồ uống nóng lạnh. Vậy, mẫu ly giấy sử dụng một lần này có ưu nhược điểm gì nổi bật?

Ưu điểm nổi bật của ly giấy giá rẻ sử dụng một lần

Hiện nay, ly giấy đang được sử dụng phổ biến tại các quán nước lề đường cho tới các chuỗi quán nước sang chảnh. Ly giấy ra đời được xem là vị cứu tinh của môi trường sống con người bởi nó khắc phục triệt để của các mẫu ly nhựa. Cụ thể:

Dùng một lần, hợp vệ sinh

Đứng trước cuộc sống xô bồ như hiện nay, việc phát minh ra các đồ dùng sử dụng một lần luôn được người tiêu dùng ưu tiên hàng đầu. Thay vì phải mất thời gian và công sức chùi rửa dọn dẹp sau khi khách sử dụng xong. Thì các mẫu ly giấy chỉ cần sử dụng 1 lần rồi vứt đi vừa tiện lợi vừa đảm bảo vệ sinh.

Ly giấy chỉ cần sử dụng 1 lần rồi vứt đi vừa tiện lợi vừa đảm bảo vệ sinh

Thiết kế gọn nhẹ

Ly giấy trên thị trường hiện nay luôn được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và có thể chồng lên nhau, không chiếm quá nhiều diện tích không gian nhà ở. Bên cạnh đó, nếu sơ ý làm rơi ly cũng không có vấn đề gì. Đồ uống trong ly giấy có thể sử dụng tại chỗ hoặc treo vào xe và mang đi tiện lợi.

Đa dạng mẫu mã, kích thước

Ly giấy giá rẻ hiện nay được làm từ bột giấy thiên nhiên, có sự kết hợp hài hòa với lựa nhựa PE. Nhờ đó, ly giấy không bị mủn ra khi cho đồ uống vào. Hiện nay, ly giấy được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích thước cho người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn.

Ly giấy giá rẻ hiện nay đa dạng về mẫu mã và kích thước

Bảo vệ môi trường và sức khỏe con người

Ly giấy ra đời được người ta ví là chiếc ly sức khỏe. Bởi mẫu ly này có sứ mệnh quan trọng là thúc đẩy bảo vệ môi trường công cộng. Nguyên liệu chính để sản xuất ly giấy chính là bột giấy nguyên chất 100%, không nhiễm chất độc hại nên có khả năng đựng đồ uống tốt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Nhược điểm của ly giấy giá rẻ

Thực tế, không có sản phẩm nào là hoàn hảo tuyệt đối, vì thế mẫu ly giấy cũng tồn tại một số nhược điểm như:

  • Ly giấy dễ bị biến dạng, ẩm mốc nếu bảo quản lâu trong môi trường ẩm ướt.
  • Giá thành sản phẩm có phần cao hơn so với ly bằng nhựa.

Như vậy, ly giấy giá rẻ sử dụng một lần sở hữu nhiều ưu nhược điểm nhất định. Doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa các ưu điểm nổi bật cũng như biết cách bảo quản khoa học để phát huy hết công dụng của ly giấy trong kinh doanh.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sau đây:

Hộp Bã Mía giá sỉ

Ống Hút Giấy Giá Sỉ

Tô giấy kraft tphcm giá rẻ

Ly giấy giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *