Chưa được phân loại

Mua túi giấy gói thực phẩm ở đâu chất lượng với giá rẻ tại xưởng?

Doanh nghiệp bạn đang dự định sử dụng túi giấy để đựng thực phẩm, mặt hàng đang kinh doanh thay vì túi nilon để đảm bảo tính thuận tiện hơn trong bảo quản, vận chuyển? Thế nhưng, giữa vô vàn các địa chỉ cung cấp trên thị trường khiến bạn băn khoăn không biết nên mua túi giấy gói thực phẩm ở đâu uy tín, chất lượng và giá tốt? Tham khảo ngay bài viết sau để có câu trả lời bạn nhé!

Mua túi giấy gói thực phẩm ở đâu uy tín, giá tốt?

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng giấy đựng đồ ăn ngày càng lớn, trên thị trường đã có nhiều đơn vị cung cấp túi giấy gói thực phẩm. Trong đó, nổi bật nhất là Biogreen với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường cung cấp bao bì đựng thân thiện với môi trường. 

Khách hàng khi đặt mua túi giấy đựng thực phẩm tại Biogreen sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cả. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhờ đó, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm tại Biogreen.

Tính đến thời điểm hiện tại, Biogreen đã có mạng lưới khách hàng lâu năm ở các tỉnh thành trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, sẵn sẵn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Công ty sẵn sàng giao hàng miễn phí đối với khách hàng đặt mua với số lượng lớn tại khu vực nội thành.

Khách hàng khi đặt mua túi giấy đựng thực phẩm tại Biogreen sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Quy trình sản xuất túi giấy gói thực phẩm tại Biogreen

Dưới đây là quy trình sản xuất túi giấy gói thực phẩm tại công ty Biogreen mà quý khách hàng có thể tham khảo:

  • Bước 1: Đầu tiên, nhân viên Biogreen sẽ gắn các lớp giấy cuộn vào máy. Sau đó, mới thực hiện cắt giấy thành nhiều lớp dựa trên bản thiết kế có sẵn.
  • Bước 2: Tiếp theo, nhân viên xưởng sẽ cắt lớp giấy được đưa vào máy theo từng hình dạng kích thước túi khác nhau.
  • Bước 3: Kể đến, nhân viên xưởng Biogreen sẽ thực hiện gấp túi để tạo ra hình dạng ban đầu.
  • Bước 4: Cuối cùng, nhân viên của Biogreen sẽ đục lỗ và gắn dây túi thủ công để tạo ra mẫu túi giấy hoàn chỉnh. 

Quy trình sản xuất túi giấy gói thực phẩm tại Biogreen chuyên nghiệp

Kết luận:

Vừa rồi các bạn đã tìm hiểu xong một số ưu điểm nổi bật của địa chỉ mua túi giấy gói thực phẩm chất lượng, giá rẻ tại Biogreen. Hãy liên hệ ngay cho Biogreen theo địa chỉ sau nếu quý khách hàng muốn đặt mua túi giấy với số lượng lớn trong thời gian tới.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Ly giấy cà phê giá rẻ

Hộp bã mía 3 ngăn

Ống hút giấy giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *