Chưa được phân loại

Pha chế 5 loại cocktail phổ biến cùng với ly giay gia si

ly giay gia si

Pha chế cocktail không chỉ là việc trộn các nguyên liệu lại với nhau, mà nó là một nghệ thuật. Dưới đây là cách pha chế 5 loại cocktail phổ biến cùng với ly giay gia si 14oz.

ly giay gia si

Tequila sunrise

Pha chế với bình lắc cocktail sẽ giúp bạn làm chủ một bữa rượu tequila sunrise. Người đẹp của thập niên 70 này sử dụng xi-rô grenadine để tạo ra hiệu ứng trái cây đầy màu sắc của mặt trời mọc chảy qua thức uống.

Học cách pha chế các loại cocktail tuyệt vời hơn và thêm một ly Mexico bốc lửa vào đồ uống tiếp theo của bạn. Hãy thử những loại cocktail tequila ngon nhất từ trước đến nay cùng với bạn bè với ly giay gia si.

Amaretto Sour

Một dành cho những người hâm mộ rượu mùi amaretto ngọt ngào và bổ dưỡng. Amaretto chua mịn như nhung với phần đầu sủi bọt đặc trưng. Đó là sự cân bằng hoàn hảo giữa vị ngọt và hương cam quýt.

Hãy tách ra khỏi vị chua khiêm tốn và thử dùng chung với một món ăn tuyệt vời. Hoặc bạn có thể thưởng thức cùng với một ly Bakewell bắt mắt.

Long island iced tea

Đây là loại cocktail hấp dẫn, hoàn hảo để nhâm nhi trong một ngày nắng. Long island iced tea là sự kết hợp hấp dẫn của vodka vani, rượu gin khô, rượu tequila reposado, ba ly, rượu rum và một chút nước cốt chanh.

Chào đón ánh nắng mặt trời với những ly cocktail mùa hè đầy màu sắc hơn nữa. Bạn có thể thưởng thức cùng với trái cây trong tô giấy và cocktail trong ly giay gia si 12oz.

Espresso martini

Vua của các loại cocktail cà phê không thể bàn cãi. Không ai có thể cưỡng lại ly cà phê espresso hai tông màu hoàn hảo như bức tranh này. Bạn có thể tạo ra loại martini hoàn hảo và phiên bản mocktail không cồn bằng cách sử dụng một cây bụi giấm cơ bản.

Nếu bạn đang tìm kiếm những buổi đón khách sành điệu hơn, thì không cần tìm đâu xa hơn với các loại cocktail cà phê ở trên. Hãy thử một chút cay nồng và đậm đà với cà phê espresso đậm hoặc một ly cà phê Thổ Nhĩ Kỳ có vị chua ngọt và kem.

Whisky highball

Tận dụng tối đa hương vị rượu whisky cổ điển với một chút cam quýt và một chút bạc hà trong công thức rượu whisky cao cấp này. Hãy để rượu whisky đã chọn của bạn tỏa sáng chỉ với một số nguyên liệu đơn giản, tất cả chỉ trong một bước đơn giản. Đơn giản chỉ cần khuấy động, ngồi lại và tận hưởng.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp

Ống hút giấy giá sỉ

Đĩa giấy dùng 1 lần tphcm

Ly giấy 7oz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *