Chưa được phân loại

So sánh tô giấy giá rẻ và tô nhựa đựng thực phẩm

Tô giấy giá rẻ và tô nhựa hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quán ăn, nhà hàng và siêu thị. Vậy, hai mẫu tô giấy này có điểm gì khác nhau? Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ so sánh cụ thể với 4 tiêu chí đánh giá chất lượng về hai nhóm sản phẩm này. 

So sánh tô giấy giá rẻ và tô nhựa về tính thẩm mỹ

Tô giấy và tô nhựa đều có nhóm sản phẩm cao cấp và giá rẻ. Thế nhưng, nếu so sánh chúng cùng một nhóm thì các chuyên gia đánh giá tô giấy có giá trị thẩm mỹ cao và sang trọng hơn khi đựng thực phẩm, món ăn. 

Khả năng định hình thương hiệu của tô giấy cũng có phần tốt hơn so với tô nhựa. Chất liệu giấy dễ dàng thấm mực, doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo hình ảnh, slogan nổi bật lên tô để thu hút khách hàng.

Khả năng định hình thương hiệu của tô giấy cũng có phần tốt hơn so với tô nhựa

Về khả năng ứng dụng của tô giấy giá rẻ và tô nhựa

Nếu so sánh về khả năng ứng dụng của tô giấy và tô nhựa thì các mẫu tô bằng giấy tiếp tục được các chuyên gia đánh giá cao hơn. Cụ thể, tô giấy được ứng dụng để đựng các loại thực phẩm như:

  • Thực phẩm có nước với nhiệt độ cao: Phở, bún, cháo,…
  • Thực phẩm có nước và lạnh như: Chè, kem, trà sữa,…
  • Thực phẩm khô và có nhiệt độ cao như: Mì trộn, mì xào, cơm văn phòng,…
  • Thực phẩm khô và có nhiệt độ bình thường như: Bánh kem, gà rán,…
  • Một số loại thực phẩm thông thường như: Quả. củ, rau,…

Các sản phẩm tô nhựa không đảm bảo được độ an toàn cho người dùng với những thức ăn có nhiệt độ cao. Nó thường rò rỉ các kim loại nặng và tạp chất độc hại khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Vậy nên, tô nhựa ít nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. 

Trong khi đó, tô giấy có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 180 độ C. Chúng có thể hoạt động được trong lò vi sóng với nhiệt độ 800W/5 phút. Mặt khác, tô giấy có màu sắc sang trọng, kết cấu chắc chắn và không bị móp méo khi vận chuyển.

Về giá cả tô giấy giá rẻ và tô nhựa

Trong cùng một phân khúc thì tô nhựa đựng thức ăn có giá thành tốt hơn. Độ chênh lệch này sẽ phụ thuộc vào đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, mức giá chênh lệch giữa tô giấy và tô nhựa không quá cao. Người tiêu dùng vẫn có thể mua được tô giấy chất lượng, giá rẻ nếu đặt với số lượng lớn.

Người tiêu dùng vẫn có thể mua được tô giấy chất lượng, giá rẻ nếu đặt với số lượng lớn

Kết luận:

Vậy là chúng tôi đã so sánh xong một số điểm giống và khác nhau giữa tô giấy giá rẻ và tô nhựa. Mẫu tô giấy được đánh giá cao hơn, phù hợp để đựng các loại thực phẩm nóng và lạnh.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Ống hút giấy giá sỉ

Hộp bã mía dùng 1 lần.

Ly giấy giá rẻ

Tô giấy kraft dùng 1 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *