Chưa được phân loại

Sự khác biệt của ly giấy 16oz

ly giấy 16oz

Mỗi loại ly được làm từ những chất liệu khác nhau đều sẽ khiến thức uống có hương vị, nhiệt độ riêng. Chính điều này mà ta cần lựa chọn loại ly tiện dụng nhưng vẫn phù hợp với từng loại thức uống.

ly giấy 16oz

Kết cấu hợp lý

Bạn có thể đựng mọi loại thức uống và topping vì ly 16oz có dung tích lên đến 480ml.

Ly giấy 16oz được tráng một lớp PE giúp bạn có thể đựng được cả thức uống nóng và lạnh mà không bị thấm khí. Loại ly này chịu được nhiệt độ lên đến 75 độ C chính vì vậy rất khó bị biến dạng trong lúc sử dụng.

Ngoài ra, ly được chế tạo với kết cấu thon dài hợp lý. Đường kính miệng ly khoảng 89 – 90 mm, đường kính đáy khoảng 60mm và chiều cao khoảng 120mm.

Trọng lượng của ly vô cùng nhẹ, có thể kết hợp với các loại nắp đậy và túi mang đi rất tiện dụng. 

Thân thiện với môi trường là yếu tố không thể thiếu

Cũng như hầu hết các loại ly khác, ly giấy 16oz cũng được làm từ nguyên liệu bột giấy thân thiện với môi trường. Tùy từng nơi sản xuất mà nguyên liệu có thể cao cấp hơn một chút. Nhưng nhìn chung vẫn đảm bảo các yêu cầu như thân thiện với môi trường, dễ phân hủy và có thể tái chế.

Thời gian phân hủy hoàn toàn của loại ly này khoảng từ 9 đến 12 tuần.

Giá thành rẻ

Ly giấy 16oz là một trong những loại ly được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Do nhu cầu sử dụng, ly giấy 16oz giá rẻ được mở rộng sản xuất trên nhiều nơi với số lượng lớn. Và khi người ta bắt đầu sử dụng nhiều, số lượng lớn được sản xuất ra đồng nghĩa với việc giá thành sẽ giảm hơn rất nhiều so với trước kia.

Hiệu quả trong việc đánh vào tâm lý khách hàng

Khi bắt đầu order, mọi người thường có suy nghĩ phân vân giữa việc nên chọn size nào cho thức uống của mình. Size S quá nhỏ còn size L lại quá lớn. Và hiển nhiên, size M là một trong những size thức uống phổ biến nhất trong mọi cửa hàng. 

Với dung tích 480ml, ly giấy 16oz thường được gọi một cách khác là size M. Đây là size ly phổ biến trong các cửa hàng trà sữa cafe. Đối với những người muốn thưởng thức thức uống nhưng lại không muốn uống quá no, size M của ly giấy 16oz chính là một lựa chọn tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *