Ly Giấy Biogreen

Sự khác biệt giữa in ly giấy theo thương hiệu và ly giấy thông thường

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp đã tận dụng những chiếc ly giấy giá rẻ để vừa đựng thức uống vừa quảng bá hình ảnh thương hiệu cho mình. Vậy, những chiếc ly giấy theo thương hiệu có điểm gì khác biệt so với in ly giấy thông thường? Cùng với chúng tôi tìm hiểu thông tin này ngay dưới bài viết sau.

Sự khác biệt giữa in ly giấy theo thương hiệu và ly giấy thông thường

Xét về bản chất, in ly giấy theo thương hiệu tương tự với in ly giấy thông thường. Cụ thể, các doanh nghiệp vẫn dùng chiếc ly giấy đạt tiêu chuẩn, cùng trải qua quy trình in ấn chuyên nghiệp để tạo hình theo thiết kế.

Điểm khác biệt giữa hai mẫu ly giấy này đó chính là đặt thiết kế in thương hiệu doanh nghiệp. Hình ảnh trên ly giấy thương hiệu chính là thông điệp, logo, hình ảnh và tên tuổi của công ty. Trong khi đó ly giấy thông thường chỉ là các hình ảnh có sẵn được đơn vị sản xuất ly giấy chọn ngẫu hứng.

Điểm khác biệt giữa hai mẫu ly giấy này đó chính là đặt thiết kế in thương hiệu doanh nghiệp

Lợi ích nổi bật của in ly giấy theo thương hiệu

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của việc in ly giấy theo thương hiệu mà các doanh nghiệp kinh doanh không nên bỏ qua:

Có thể sử dụng giống với ly giấy thông thường

Ly giấy thương hiệu với mục đích chính vẫn là dùng để đựng thức uống, đồ ăn nhanh hàng ngày. Tương tự với ly giấy thông thương, ly giấy theo thương hiệu cũng chỉ dùng một lần rồi vứt đi để đảm bảo an toàn vệ sinh và bảo vệ môi trường.

Là kênh quảng cáo giá rẻ, hiệu quả

Ly giấy in theo thương hiệu được đánh giá là kênh quảng cáo giá rẻ nhưng đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Bạn có thể đặt in thiết kế hàng ngàn chiếc ly giấy thương hiệu với chi phí phải chăng. 

Những mẫu ly giấy này sẽ được giao tận tay khách hàng và đến mọi ngóc ngách và đối tượng khác nhau. Nhờ đó, doanh nghiệp đã có đối tượng trung gian quảng cáo thương hiệu của mình một cách miễn phí nhưng đạt hiệu quả cao.

Ly giấy đặt in theo thương hiệu là kênh quảng cáo giá rẻ, hiệu quả

Tiếp cận khách hàng dễ dàng

Ly giấy in theo thương hiệu mỗi ngày sẽ tiếp cận được hàng trăm khách hàng ở mọi độ tuổi đến mua nước uống. Vì thế, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ dễ dàng được khách hàng nhìn thấy và để ý. Là cách quảng bá thương hiệu có sự bao quát lớn hơn nhiều so với phương pháp thông thường.

Vậy là chúng tôi đã cùng với các bạn tìm ra điểm khác biệt giữa in ly giấy theo thương hiệu và ly giấy thông thường. Tiếp tục theo dõi trang để được cập nhật các tin tức mới nhất về ly giấy bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phảm sau đây:

Hộp bã mía

Ống hút giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *