Ly Giấy Biogreen

Tại sao ly giấy 16oz Vũng Tàu là một sự lựa chọn tiện lợi?

ly giấy 16oz vũng tàu

So với những chiếc ly thông thường, những chiếc ly giấy 16oz Vũng Tàu  này có rất nhiều lợi ích mà bạn có thể sử dụng. Ly giấy vô cùng hữu ích khi mọi người sử dụng chúng để tránh nhiễm trùng nhanh chóng lây lan ra ngoài. Và bạn có thể vứt chúng sau khi sử dụng. Nó là một sản phẩm lý tưởng để đảm bảo vệ sinh công cộng.

Thân thiện với môi trường

Hiện nay, thế giới đang phải hứng chịu sự nóng lên toàn cầu. Sẽ rất hữu ích nếu bạn sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường cho doanh nghiệp của mình. Ly không được làm bằng xốp hoặc nhựa tốt nhất là sử dụng ly giấy. Toàn bộ vật liệu được làm có thể phân hủy sinh học. Và vì cốc được làm từ vật liệu dùng một lần, nó sẽ phân hủy nhanh chóng. Những chiếc ly giấy 16oz Vũng Tàu được chiết xuất từ ​​bột giấy của cây và nước. Một chất liệu hoàn toàn tự nhiên an toàn cho mọi lứa tuổi.

Tiện lợi

Ly giấy rất dễ sử dụng và mang theo, thuận tiện cho bạn mang đi bất cứ đâu vì chúng có trọng lượng nhẹ. Nó cũng thích hợp để bạn sử dụng khi bạn đã mệt mỏi với việc rửa cốc, ly vì cốc có thể dễ dàng hơn để mang đi. Sẽ rất lý tưởng khi bạn dự định có một chuyến đi chơi xa và không mang theo hành lý quá nặng. Cốc có thể xách tay, thuận tiện cho bạn khi di chuyển.

An toàn

Hầu hết mọi người thích sử dụng ly giấy dùng một lần như ly giấy 16oz Vũng Tàu hơn là ly nhựa và ly xốp. Chúng cũng an toàn hơn để sử dụng cho đồ uống nóng và lạnh. Vì ly giấy được làm bằng chất liệu tự nhiên nên sử dụng an toàn hơn, bạn có thể vứt bỏ khi sử dụng xong mà không gây hại đến môi trường. Bạn có thể xử lý nó dễ quản lý hơn và nó không có các vật liệu độc hại có thể làm tăng thêm hương vị cà phê của bạn.

Lựa chọn

Bạn có thể chọn những chiếc ly giấy này với kích thước và hình dạng khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn mà bạn muốn cho doanh nghiệp của mình. Nó có nhiều thiết kế khác nhau mà bạn có thể lựa chọn và hơn thế nữa.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Ống hút giấy giá sỉ

Hộp cơm giấy dùng 1 lần

Tô giấy kraft dùng 1 lần

Dĩa giấy dùng 1 lần

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *