Chưa được phân loại

Tại sao nói túi giấy gói thực phẩm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng?

Thay vì sử dụng túi nilon đựng thực phẩm như trước đây, người tiêu dùng Việt đã chuyển sang thói quen sử dụng túi giấy. Vừa góp phần nâng cao sức khỏe vừa bảo vệ môi trường. Vậy, tại sao nói túi giấy gói thực phẩm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng? Trong bài viết sau của Biogreen sẽ giải đáp cụ thể để quý khách hàng được nắm rõ.

Đôi nét về túi giấy gói thực phẩm

Trên thị trường hiện nay, túi giấy đựng thực phẩm đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Dù được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau để quản quản thực phẩm nhưng chúng đều có chung một số đặc điểm nổi bật sau:

Chất liệu chính của túi giấy đựng đồ ăn là giấy kraft tự nhiên, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Giấy có khả năng thấm hút dầu mỡ hiệu quả, có độ dai bền và khả năng chịu lực tốt. Mỗi loại túi giấy đựng đồ ăn trên thị trường hiện nay có định lượng dao động từ 35 đến 60 gsm. 

Chất liệu chính của túi giấy đựng đồ ăn là giấy kraft tự nhiên, thân thiện với môi trường

Tại sao nói túi giấy gói thực phẩm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng?

Không phải ngẫu nhiên các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt lại yêu thích và ưu tiên sử dụng túi giấy đựng đồ ăn thay cho túi nilon. Lý do là bởi:

  • Túi giấy được làm từ chất liệu giấy kraft đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.
  • Túi giấy sau khi không sử dụng dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên từ 2-4 tuần. Chúng không để lại chất độc hại, gây ảnh hưởng đến môi trường sống tự nhiên.
  • Đặc biệt, túi giấy đựng đồ ăn còn góp phần bảo quản đồ ăn, nhất là các thực phẩm chế biến nóng giữ được độ thơm ngon và giòn vốn có. Nhờ khả năng hút ẩm và chống được các vi khuẩn có hại tác động vào thực phẩm.
  • Túi giấy dễ dàng bắt mực và in ấn được nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau. Do đó, đây là kênh quảng cáo hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho các doanh nghiệp kinh doanh.
  • Ngoài ra, túi giấy gói thực phẩm có giá thành phải chăng, chỉ nhỉnh hơn túi nilon một ít. Nếu doanh nghiệp đặt với số lượng lớn vẫn đảm bảo lợi nhuận trong kinh doanh.

Túi giấy dễ dàng bắt mực và in ấn được nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau

Kết luận:

Vậy là Biogreen đã cùng với các bạn tìm kiếm xong câu trả lời cho câu hỏi ngay từ đầu bài rằng tại sao nói túi giấy gói thực phẩm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn đặt mua loại túi giấy trên nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Ly giấy giá sỉ

Tô giấy kraft dùng 1 lần

Hộp bã mía 3 ngăn có nắp

Ống hút giấy giá sỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *