Chưa được phân loại

Tất tần tật những điều cần biết về tô giấy đựng thức ăn

Thay vì sử dụng tô nhựa thì ngày nay người tiêu dùng Việt đã có thói quen sử dụng tô giấy để đựng thức ăn. Vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân vừa thân thiện với môi trường. Vậy, tô giấy đựng thức ăn có đặc điểm gì nổi bật? Cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Về chất liệu tô giấy đựng thức ăn

Đúng với tên gọi của nó, mẫu tô giấy được làm bằng chất liệu bột giấy tự nhiên kraft hoặc PO. Tỷ lệ pha trộn đạt hơn 95% là bột giấy có kết hợp với chất phụ gia tiêu chuẩn khác lên đến 4%.

Dù được làm bằng nguyên liệu chính là giấy tinh khiết, thế nhưng tô giấy vẫn đạt được độ cứng cáp chuẩn. Chúng ít khi bị móp méo hay bị biến dạng khi cầm tay di chuyển.

Mẫu tô giấy dùng để đựng thức ăn đẹp

Về thiết kế, chức năng tô giấy đựng thức ăn

Mẫu tô giấy này không bị biến dạng khi đựng thức ăn nóng hoặc lạnh. Bởi lẽ tô giấy chúng tôi cung cấp được các chuyên gia nghiên cứu để tạo ra thành phẩm tốt nhất. Dáng của tô giấy đựng thwusc ăn tiêu chuẩn được thiết kế theo form châu Âu hiện đại. Tô giấy dày dặn và cứng cáp, có khả năng đựng được thức ăn khô và nước.

  • Đối với phần miệng tô: Được thiết kế cuộn từ thân để tạo ra độ cứng lẫn khớp với nắp. Thiết kế tô được cuộn tròn với đa dạng lớp, giảm độ sắc và mang đến cảm giác êm ái khi dùng.
  • Đối với phần thân tô: Được gia công ép và hàn hơi nóng. Thân tô giấy được thiết kế đạt độ cứng và cố định thành hình trong với nhiều đường kính khác nhau. Méo tô giấy dán không bị thô hoặc bị hở.
  • Đối với phần đáy tô: Được làm từ chất liệu giấy với 2 lớp PE chống thấm nước hiệu quả. 

Một số đặc tính cơ bản của tô giấy đựng thức ăn

Với thiết kế và thành phần ưu Việt trên, mẫu tô giấy dùng để đựng thức ăn sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời sau:

  •  Tô giấy có khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 110 độ C.
  • Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng khi đựng thức ăn nguội hoặc nóng.
  • Được sử dụng 1 lần và có khả năng tự phân hủy nhanh, thân thiện với môi trường. 

 Tô giấy có khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 110 độ C

Kết luận:

Với những chia sẻ trên của chúng tôi, chắc hẳn bạn đã nẳm rõ một số thông tin cơ bản về mẫu tô giấy đựng thức ăn? Đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau nếu bạn muốn đặt mua tô giấy đẹp, giá cả phải chăng trong thời gian tới nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau:

Ly giấy dùng 1 lần

Tô giấy giá sỉ

Ống hút giấy giá sỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *