Chưa được phân loại

Tìm hiểu mẫu ly giấy Huế cafe take away (Cafe mang đi)

Nếu là dân công sở, chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một lần mua nhanh một cốc ly cafe vào sáng sớm để uống trên xe hoặc đến chỗ làm mới uống? Vậy, bạn có tò mò về mẫu ly giấy Huế cafe take away này chưa? Nếu có, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ly giấy cafe take away (cafe mang đi) ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Ly giấy Huế cafe take away là gì?

Take away dịch sang tiếng Việt là mang đi. Chúng được sử dụng rộng rãi tại một số nước như: HongKong, New Zealand, Úc, Anh và Ireland. Còn tại một số nước khác như Philippine, Anh, Mỹ, người ta thường dùng take-out để biểu thị sự mang đi. 

Đây là mẫu ly giấy được sản xuất để đựng cafe mua tại quán nhưng lại được uống ở một nơi khác. Vậy nên, người Việt thường gọi mẫu ly giấy này trong tiếng Việt là ly giấy Huế cafe mang đi.

Mẫu ly giấy cafe take away đẹp

Ly giấy Huế cafe take away có giá bao nhiêu?

Việc định giá của sản phẩm nào đó sẽ dựa vào nhiều yếu tố và đối với ly giấy cũng vậy. Phụ thuộc vào chủng loại, độ dày mỏng, dung tích, trọng lượng, kiểu dáng của ly giấy sẽ có một mức giá khác nhau.

Trên thị trường hiện nay cung cấp đa dạng các mẫu ly giấy cafe để người tiêu dùng lựa chọn. Thậm chí, khách hàng có thể tự thiết kế và đặt in cho cửa hàng mình những ly giấy cafe take away đặc biệt cho riêng mình.

Tầm quan trọng của ly giấy cafe

Vào năm 2020, tổ chức Liên minh châu Âu sẽ cấm 100% việc sản xuất bao bì nhựa và ly dùng 1 lần. Điều này cho thấy xu hướng tẩy chay của người dân đối với những chất liệu có hại cho môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng quyết liệu. 

Theo đó, người dân sẽ không thể dùng ly thủy tinh đựng cafe để mang đi làm bởi trọng lượng nặng, dễ vỡ và giá thành cao. Vậy nên, chỉ có ly giấy được dự đoán sẽ là tương lai của lĩnh vực cafe take away. Tính đến thời điểm hiện tại, loài người vẫn chưa tìm được sản phẩm thay thế xứng đáng. Và nếu có, chắc ở tương lai và phí sẽ cao. 

Ly giấy được dự đoán sẽ “thống trị” thị trường

Kết luận:

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ xong một số đặc điểm nổi bật của ly giấy Huế cafe take away. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua mẫu ly giấy tiện lợi này, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau. Nhân viên của BioGreen sẽ nhanh chóng tư vấn và báo giá kịp thời để các bạn được nắm rõ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Ống hút giấy giá sỉ.

Tô giấy kraft dùng 1 lần

Hộp bã mía dùng 1 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *