Chưa được phân loại

Top 3 mẫu ly giấy Ninh Bình in sẵn đẹp nhất 2022

Keyword; Ly giấy Ninh Bình

Nếu bạn đang cần số lượng ly giấy Ninh Bình gấp nhưng chưa có ý tưởng thiết kế thì ly giấy in sẵn chính là sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Với mẫu ly được in sẵn, bạn không phải mất thời gian để thiết kế hay thuê người sáng tạo. Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp 3 mẫu ly giấy in sẵn đẹp để các bạn tham khảo và lựa chọn.

Mẫu ly giấy cafe giá rẻ Ninh Bình chấm bi in sẵn

Chấm bi chính là sự lựa chọn phổ biến của các cửa hàng kinh doanh đồ uống hiện nay. Mẫu ly giấy này được thiết kế đơn giản, tinh tế và lịch sự. Mẫu ly giấy chấm bi in sẵn trên thị trường có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn gồm: Xanh lá cây, hồng, đỏ, xanh dương.

Nếu muốn độc đáo hơn, bạn có thể chọn đảo màu. Cụ thể, thay vf nền màu, bạn hãy chọn mẫu ly giấy với chấm màu và nền ly trắng. Mẫu ly giấy này có đa dạng dung tích để đựng đồ uống. Trong đó, nhiều nhất là ly giấy có dung tích từ 12 đến 16oz. 

Mẫu ly giấy chấm bi in sẵn

Mẫu ly giấy Ninh Bình in hoa màu pastel

Nếu không thích mẫu ly giấy in sẵn chấm bi, bạn có thể tham khảo ly in hoa màu pastel. Đây là tone màu ly giấy trang nhã, nhẹ nhàng, giúp tổng thể của ly giấy trông sang chảnh và cao cấp hơn.

Mẫu ly giấy này được thiết kế với hoa được đặt ở vị trí gần với đáy ly. Còn đài và lá hoa sẽ được thiết kế đẩy lên cao tạo sự cân đối. Ly giấy in hoa mùa pastel được ứng dụng rộng rãi vào các dịp sinh nhật, sự kiện hoặc dùng trong văn phòng.

Mẫu ly giấy Ninh Bình in sẵn nhân vật hoạt hình

Đây là mẫu ly giấy được ứng dụng rộng rãi tại các trường mầm non hoặc các buổi tiệc có trẻ em tham gia. Với mẫu ly giấy này, bạn có thể lựa chọn linh động nhiều hình ảnh và nhân vật lạ mắt.

Đặc biệt, nếu bạn là giáo viên cần dùng cho trường học. Hoặc bạn là nội trợ muốn sắm thêm chiếc ly đựng tiện lợi cho gia đình mình thì nên chọn mua ngay mẫu ly này.

Mẫu ly giấy Ninh Bình in sẵn nhân vật hoạt hình

Kết luận:

Vừa rồi các bạn đã cùng với chúng tôi điểm qua top 3 mẫu ly giấy Ninh Bình in sẵn đẹp, được ưa chuộng và lựa chọn trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau nếu bạn muốn mua 1 trong 3 loại ly giấy in sẵn trên. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn và báo giá để các bạn được nắm rõ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phâm sau đây:

Ống hút giấy giá sỉ

Hộp bã mía dùng 1 lần

Tô giấy dùng 1 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *