Chưa được phân loại

Vì sao bạn nên chọn tô giấy đựng phở? Những điều cần biết

Chất liệu giấy cao cấp, đa dạng màu sắc, dung tích khác nhau, phù hợp với nhiều món phở nước, phở khô, phở chay,…Chính những ưu điểm nổi bật này mà tô giấy đựng phở nhận được nhiều sự lựa chọn của các cửa hàng và người tiêu dùng Việt hiện nay. Vậy nên, trong bài viết sau chúng tôi sẽ giải thích rõ vì sao bạn nên chọn tô giấy đựng phở thay cho tô nhựa.

Vì sao bạn nên chọn tô giấy đựng phở?

Dưới đây là một số lý do giải thích vì sao bạn nên chọn tô giấy thay cho tô nhựa để đựng phở:

Khả năng chịu nhiệt và giữ nhiệt của tô giấy tốt

Nếu như tô đựng phở bằng nhựa chỉ sử dụng 1 lần rồi bị chảy nhựa gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Đặc biệt, khi đựng đồ ăn nóng chúng còn có mùi hôi khó chịu. Trong khi đó, tô giấy ra đời đã khắc phục triệt để nhược điểm này. 

Tô giấy có thành phần chính là bột giấy PO tự nhiên, được tráng một lớp nhựa PE với khả năng chịu nhiệt tốt lên đến 100 độ C. Nhờ đó, chúng có thể đựng được đồ ăn nóng mà không bị biến dạng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Tô giấy có thành phần chính là bột giấy PO tự nhiên

Tô giấy vừa đẹp vừa an toàn

Như chúng tôi vừa mới chia sẻ ở trên, tô giấy được làm từ bột giấy tự nhiên nên đảm bảo vệ sinh, sức khỏe và thân thiện với môi trường. Mặt khác, chất giấy làm nên tô giấy dễ ăn mức, cho các doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo slogan, hình ảnh in ấn ở bên ngoài để thu hút khách hàng.

Các loại tô giấy đựng phở trên thị trường hiện nay

Tô giấy đựng phở được chia làm 2 loại chính: Tô giấy trắng và tô tô giấy kraft. Trong đó:

  • Tô giấy trắng: Được làm từ tinh bột giấy PO có kết hợp tráng 1 lớp nhựa PE đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Đồng thời, dễ dàng phân hủy nên thân thiện với môi trường.
  • Tô giấy Kraft: Mẫu tô giấy Kraft chính là sự lựa chọn hoàn hảo để đựng phở. Kích thước tô giấy Kraft đa dạng gồm: 350 đến 1000ml. Tô giấy thường được dùng để đựng phở nước, phở khô,…tại các quán ăn, nhà hàng, siêu thị tiện lợi,…

Mẫu tô giấy Kraft chính là sự lựa chọn hoàn hảo

Kết luận:

Với những chia sẻ trên, có thể thấy tô giấy đựng phở sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Là sản phẩm được nhiều quán ăn, nhà hàng ưa chuộng và sử dụng để đựng phở, thức ăn nóng mang về cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau nếu bạn muốn đặt mua mẫu tô giấy trên nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Tô giấy

Ống hút giấy giá sỉ

Ly giấy giá rẻ

Đũa gỗ dùng 1 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *