Chưa được phân loại

Xu hướng các thương hiệu trà sữa sử dụng ly giấy đang bùng nổ

ly giấy trà sữa

Việc các thương hiệu trà sữa sử dụng các sản phẩm đến từ giấy như ly hay ống hút ngày càng trở nên phổ biến hơn. Đặc biệt việc này còn phổ biến hơn khi các doanh nghiệp ngày càng có ý thức hơn về môi trường. Một số quốc gia cũng đang bắt đầu cấm ống hút nhựa và các sản phẩm nhựa khác. Đây là điều tuyệt vời đối với thế giới nhưng có thể là một thách thức đối với các chủ cửa hàng trà sữa. Đặc biệt với những người dùng ly nhựa, ống hút và màng niêm phong để phục vụ trà sữa.

ly giấy trà sữa

Ống hút giấy đang là một thách thức

Ống hút trà sữa giấy đang trở nên mạnh mẽ hơn và có thể là một sự thay thế tuyệt vời cho ống hút nhựa. Một trong những vấn đề lớn nhất đối với ống hút giấy giá rẻ để khắc phục là hầu hết chúng đều bị phẳng ở cả hai mặt. Và vì hầu hết trà sủi bọt được niêm phong bằng màng nhựa niêm phong, nên mặt phẳng hầu như không thể xuyên thủng lớp niêm phong nhựa. 

Ly giấy trà sữa là lựa chọn tuyệt vời

Ly giấy trà sữa rất thích hợp để phục vụ cả đồ uống nóng và lạnh cho khách hàng của bạn! Cũng giống như ly nhựa, ly giấy cũng có các kích cỡ 12oz, 16oz và 24oz. Chúng cũng có thể được tùy chỉnh và in logo của bạn trên chúng! Nếu bạn muốn phục vụ cả đồ uống nóng và lạnh cho khách hàng của mình thì ly giấy hai thành 90mm là một giải pháp hoàn hảo. Bạn cũng có thể sử dụng các loại ly giấy 95mm có thành đơn nếu bạn chỉ định phục vụ đồ uống lạnh. Dù bằng cách nào thì những chiếc ly giấy này cũng là một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường tuyệt vời cho các sản phẩm trà sữa.

Màng niêm phong ly trà sữa bằng giấy

Màng giấy hiện nay cũng đang trở thành một lựa chọn phổ biến để thay thế màng keo nhựa. Hai điều cần nhớ khi lựa chọn màng đó là đảm bảo rằng màng dán giấy và ly giấy của bạn tương thích với nhau. Ngoài ra, hầu hết các ly giấy đều là 90mm nên chúng sẽ cần máy dán 90mm hoặc máy dán 95mm với vòng tiếp hợp 90mm. 

Ống hút và ly giấy trà sữa thân thiện với môi trường đang trở thành một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các sản phẩm nhựa. Bạn cũng có thể giúp quảng bá thương hiệu của mình bằng các logo được in trên ly giấy hay màng niêm phong ly.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *