Chưa được phân loại

15. Dùng ly giấy đựng trà sữa có an toàn cho sức khỏe người dùng?

Nếu là tín đồ trà sữa, bạn sẽ thấy thức uống này luôn được các doanh nghiệp đựng trong chiếc ly giấy với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Vậy, ly giấy đựng trà sữa sử dụng lâu dài có đảm bảo cho sức khỏe của người dùng không? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Ly giấy đựng trà sữa có an toàn với sức khỏe người dùng?

Thường các mẫu ly giấy trà sữa được làm với thành phần chính là giấy Kraft. Là nguyên liệu dược sản xuất từ những vụn gỗ, mùn cưa, sau đó tráng thêm một lớp nhựa PE. Hai thành phần chính này đều được kiểm chứng là hợp chất thiện thiện và an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.

Khi ly giấy này đựng trà sữa, đồ uống này sẽ không thể thẩm thấu vào chiếc ly. Do đó, chúng không làm ảnh hưởng tới chất lượng và hương vị của đồ uống trà sữa. Quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi chọn ly giấy để đựng trà sữa.

Các mẫu ly giấy trà sữa được làm với thành phần chính là giấy Kraft

Hướng dẫn cách dùng ly giấy cafe đảm bảo an toàn

Dù thực chất ly giấy đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng nhưng bạn cần phải biết cách sử dụng chúng đúng cách. Từ đó, hạn chế các tình huống phát sinh không mong muốn.

Cụ thể, bạn tuyệt đối không tái sử dụng lại ly giấy trà sữa sau khi đã dùng. Bởi những chiếc ly giấy trà sữa sau khi sử dụng chúng dễ bị nhiễm khuẩn và nấm mốc. Mặt khác, ly giấy không thể vệ sinh sạch sẽ giống với ly nhựa nên tình trạng bị nhiễm khuẩn của mẫu ly này càng nặng hơn.

Vì thế, nếu không dùng hết trà sữa, bạn không được cất trữ chúng trong cốc giấy thời gian quá lâu. Ly giấy đựng trà sữa lạnh sẽ bị thẩm ướt và dễ rách hỏng nếu cất trong thời gian dài. 

Ngoài ra, trong quá trình dùng, bạn cần hạn chế để ly giấy bị làm rách hoặc nhàu nét do lớp PE bao phủ ở bên trong. Việc làm này giúp hạn chế tối đa tình trạng trà sữa bị rò rỉ ra bên ngoài.

Bạn tuyệt đối không tái sử dụng lại ly giấy trà sữa sau khi đã dùng

Lưu ý: Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và khách hàng của mình, bạn nên chọn mua ly giấy ở cơ sở uy tín, đảm bảo an toàn về vệ sinh thực phẩm.

Vừa rồi chúng tôi đã giải đáp xong thắc mắc về dùng ly giấy đựng trà sữa có an toàn cho sức khỏe của người dùng không để các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc muốn đặt mua ly giấy trà sữa, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây

Ống hút giấy giá rẻ

Hộp Bã Mía giá sỉ

TÔ giấy kraft tphcm giá sỉ

Quai xách ly giấy tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *