Chưa được phân loại

3 lý do tại sao Marketing thương hiệu kem qua ly giấy lại hiệu quả?

kem ly giấy

Bạn đang tìm kiếm một cách quảng cáo thương hiệu kem với giá cả phải chăng, hiệu quả cao? Thay vì quảng cáo thông thường, cách tốt nhất để quảng cáo có thể là thông qua những ly kem giấy bắt mắt.

kem ly giấy

Marketing thông qua ly kem được thiết kế, hay còn gọi là “quảng cáo ly giấy”. Đây là một cách rẻ, đơn giản và hiệu quả cao để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Bằng cách biến mọi khách hàng thành một quảng cáo dạo, nói chuyện. Bạn lúc này hoàn toàn có thể thu hút khách hàng mới với chi phí tối thiểu.

Từ Starbucks đến McDonald’s, một số lượng đáng ngạc nhiên các doanh nghiệp đã phát triển thông qua các hoạt động thông minh với Marketing qua ly giấy. Dưới đây, là 3 lý do tại sao Marketing thương hiệu kem thông qua ly giấy là cách thông minh. Đồng thời cũng như cách bạn có thể sử dụng chúng để phát triển công việc kinh doanh kem của mình.

Được xây dựng dựa trên quảng cáo cổ điển

Chìa khóa để quảng bá bất kỳ doanh nghiệp nào, dù là kem hay một dịch vụ tư vấn có tính cụ thể cao, là đảm bảo bạn được hiển thị nhiều nhất có thể. Khả năng hiển thị là thứ đưa thông điệp của bạn đến với cộng đồng. Nó giúp bạn kết nối với những người có nhiều khả năng trở thành khách hàng của bạn.

Nhỏ, dễ mang theo và cực kỳ di động. Ly kem giấy là bảng quảng cáo di động hoàn hảo. Nó còn giúp bạn quảng cáo doanh nghiệp của mình. Đồng thời giúp tối đa hóa mức độ hiển thị của bạn ở một cấp độ mà các phương pháp quảng cáo khác không thể sánh được.

Nói tóm lại, chúng tuân theo tất cả các nguyên tắc quảng cáo cổ điển mà bạn cần để Marketing thành công. Chúng giúp bạn tăng từ khả năng hiển thị đến tính di động cho đến bằng chứng xã hội. Kết hợp lại, những nguyên tắc này làm cho ly giấy nhiều hơn những gì mà hầu hết các chủ doanh nghiệp mong đợi. Do đó, đây là một công cụ mạnh mẽ để Marketing thương hiệu kem của bạn.

Nó có hiệu quả cao và không tốn kém

Mua sỉ ly kem và bạn sẽ chi một khoản tiền nhỏ cho mỗi ly riêng lẻ. Nó cho phép doanh nghiệp của bạn thu được tài sản khuyến mại có giá trị với chi phí chỉ cao hơn những gì bạn phải trả cho những chiếc ly thông thường.

Sự kết hợp giữa hiệu quả và khả năng chi trả này làm cho ly kem lý tưởng như một công cụ tiếp thị ROI chi phí thấp. Nó cũng đưa chúng vào tầm tài chính của các doanh nghiệp có thể không đủ khả năng chi trả cho các kênh quảng cáo thông thường như TV hoặc radio.

Chi phí là một yếu tố chính trong các lựa chọn quảng cáo của các doanh nghiệp nhỏ. Vì ly giấy nổi tiếng là rẻ để sản xuất. Do đó, chúng rất phù hợp cho các doanh nghiệp kem nhỏ đang muốn có được một công cụ quảng cáo mạnh mẽ với chi phí có thể quản lý được.

Quy mô hoàn hảo khi doanh nghiệp của bạn phát triển

Có lẽ yếu tố tốt nhất của Marketing qua ly giấy là nó có quy mô cực kỳ tốt khi việc kinh doanh kem của bạn phát triển.

Cần tăng phạm vi tiếp cận của bạn trong một khu vực cụ thể? Sau khi bạn đã mở một địa điểm mới, hãy trang bị cho nó tất cả những chiếc cốc giấy bạn cần. Sau đó bạn xây dựng nhận thức về thương hiệu một cách thụ động khi bạn phục vụ khách hàng mới.

Muốn quảng cáo đặc biệt mới nhất của bạn? Đặt hàng một loạt cốc kem giá sỉ tùy chỉnh. Sau đó đánh giá việc lan tỏa nhận thức đến đối tượng có giá trị nhất – khách hàng hiện tại của bạn.

Khi các doanh nghiệp phát triển, không có gì lạ khi các chiến thuật Marketing thông thường trở nên kém hiệu quả hơn. Mặt khác, Marketing ly giấy là chiến thuật lý tưởng để mở rộng các nỗ lực Marketing của bạn với tốc độ tương tự như việc kinh doanh kem của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *