Chưa được phân loại

Các kích thước phổ biến của ly giấy uống nước hiện nay

ly giấy uống nước

Hiện nay ly giấy uống nước có bao nhiêu kích thước? Đâu là kích thước ly phù hợp với sản phẩm của thương hiệu? Đây là hai trong số các câu hỏi rất phổ biến từ các khách hàng. Câu hỏi đến từ các khách hàng cá nhân đến các cửa hàng cà phê và các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

ly giấy uống nước

Hiện nay có rất nhiều kích thước ly được cung cấp cho các thương hiệu. Mỗi loại ly sẽ phù hợp với từng loại sản phẩm của từng thương hiệu. Tuy nhiên, đâu sẽ là kích thước ly phù hợp với bạn.

Các kích thước phổ biến nhất hiện nay là 8oz và 12oz

Hầu hết khách hàng sẽ mua một trong những kích thước này vì chúng đại diện cho một khẩu phần cà phê nhỏ hoặc thông thường. Tuy nhiên, nếu bạn kinh doanh các sản phẩm khác thì đều có các kích thước khác phù hợp với bạn.

Ly giấy uống nước 4oz

Ly giấy 4oz chỉ dùng để uống cà phê espresso. Do đó, bạn sẽ không bao giờ phục vụ trà hoặc cà phê thông thường ở kích thước này. Nó cũng cực kỳ phổ biến với các công ty phục vụ các mẫu sản phẩm của họ.

Ly giấy 6oz

Loại ly này thường được mua để sử dụng ngày càng phổ biến. Một số quán cà phê thủ công chuyên biệt hơn cũng đã sử dụng kích thước này thay cho ly 8oz.

Ly giấy 8oz

Kích thước phù hợp với nhiều khách hàng, nó thường được phân loại là “nhỏ” hoặc “thông thường” trong cà phê mang đi.

Ly giấy 10oz

Loại ly này được thiết kế đặc biệt để vừa với vòi phun của máy pha cà phê tự động. Những chiếc ly này có thể chứa thoải mái 10oz với dung tích tối đa là một bóng dưới 12oz. Đây là kích thước phổ biến của một loại cà phê mang đi trung bình / thông thường.

Ly giấy 12oz

Loại ly này thường được coi là loại có kích thước trung bình và theo truyền thống là phổ biến nhất. Đó là một kích thước linh hoạt có thể được sử dụng cho nhiều loại đồ uống khác nhau. Để giảm số lượng kích thước cốc dự trữ, một số chuỗi cà phê sẽ phục vụ khẩu phần nhỏ / thông thường và vừa với kích thước cốc này.

Ly giấy 16oz

Đây là kích thước ly giấy uống nước lớn nhất mà bạn sẽ gặp. Loại ly này sẽ có cùng đường kính với ly 12oz, chúng chỉ cao hơn một chút. Nói chung, một chuỗi cà phê sẽ sử dụng ít loại này hơn so với kích thước 8 hoặc 12oz phổ biến hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *