Chưa được phân loại

Các loại nắp giấy cho ly giấy cafe phổ biến hiện nay

nắp giấy cho ly giấy

Hiện nay việc sử dụng nắp giấy cho ly giấy đựng cafe trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.Vậy hiện nay nắp giấy có bao nhiêu loại và phù hợp với loại ly nào? 

nắp giấy cho ly giấy

Nắp giấy cho ly giấy 16oz 500ml đựng thức uống nóng truyền thống

Nắp ly nóng truyền thống phù hợp nhất để đựng đồ uống nóng cơ bản như cà phê thông thường, sôcôla nóng và trà. Những nắp này phù hợp nhất cho đồ uống không có bọt hoặc trang trí. Đây chỉ là phần nắp cơ bản cho các loại đồ uống cơ bản.

Nắp giấy cho ly giấy kiểu mới

Nắp giấy kiểu mới sẽ có nắp bật. Vì vậy bạn có thể đóng hoặc mở khi sử dụng. Chúng được biết đến là rất phù hợp với việc di chuyển. Đó là vì loại nắp này có thể ngăn ngừa việc tràn ra ngoài.

Nắp mở là tốt nhất cho khách hàng khi di chuyển. Chúng phù hợp với hầu hết các loại đồ uống nóng. Điểm thu hút chính của chúng là phù hợp để nhâm nhi. 

Qua nhiều năm, hình dạng của nắp ly cà phê truyền thống vẫn hoàn toàn giống nhau. Tất cả những gì cải tiến là giảm nguy cơ tràn. 

Một khuyết điểm khác của những chiếc ly giấy cafe có nắp đậy truyền thống là thiếu không gian thoáng. Bạn không thể ngửi thấy mùi cafe khi bạn uống cà phê. Lúc này nắp ly bật là sự lựa chọn tốt nhất của bạn để có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn có thể ngửi mùi cà phê, nhấm nháp bọt và giảm sự tràn ra ngoài.

Nắp tốt nhất cho ly giấy nóng phụ thuộc vào đồ uống bên trong. Nếu bạn chủ yếu bán đồ uống cơ bản, chẳng hạn như cà phê đen, trà và sô cô la nóng. Lúc này nắp tốt nhất cho ly giấy nóng là nắp nắp truyền thống. Nếu khách hàng của bạn thường xuyên đi du lịch hoặc ra ngoài, thì nắp gập dành cho bạn. Bạn có thể ngửi thấy mùi thơm của cà phê và nhấm nháp bọt cùng một lúc.

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

Đối xử với mọi khách hàng như một khách hàng thông thường

Mọi người đều muốn cảm nhận của riêng mình. Khi khách hàng mới vào cửa hàng của bạn, họ muốn cảm thấy như ở nhà. Điều này có nghĩa là một sự tương tác chân thành và tích cực với mỗi khách hàng. Những điều này không nên khiến mọi người cảm thấy máy móc hay gượng ép. Cách bạn có thể làm là nói một cách lịch sự về họ, ngày của họ cũng như đồ uống và đồ ăn nhẹ yêu thích của họ trong cửa hàng của bạn. Đây là một cách dễ dàng để làm cho khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái và được đánh giá cao.

Hào phóng

Sự hào phóng có thể thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng. Sau khi họ cho chúng tôi đồ uống miễn phí, chồng tôi và tôi đã trở thành khách hàng trung thành của quán nước ngọt đó. Hãy hào phóng với sản phẩm của bạn. Nếu ai đó không chắc chắn về lựa chọn đồ uống của họ, vui lòng cung cấp mẫu để giúp họ quyết định. Nếu ai đó đến vào một dịp đặc biệt, vui lòng mời họ đồ uống hoặc món ăn miễn phí để ăn mừng.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Dĩa giấy dùng 1 lần

Ly giấy kraft

Tô giấy giá rẻ

Hộp bã mía đựng thực phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *