Chưa được phân loại

Cách bảo quản ống hút giấy như thế nào đảm bảo an toàn và chất lượng?

Giảm thiểu rác thải nhựa là một trong những vấn đề được cộng đồng quan tâm. Sử dụng các sản phẩm ống hút giấy để thay thế cho ống hút nhựa ngày càng được lựa chọn. Tuy nhiên để đảm bảo ống hút giấy an toàn và chất lượng cho sức khỏe người dùng chúng ta phải biết cách bảo quản. Một vài thông tin chia sẻ về ống hút giấy cũng như cách bảo quản ống hút giấy sẽ được trình bày để bạn đọc có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Ống hút giấy được làm từ 100% giấy kraft

Ống hút giấy được làm từ những nguyên liệu gì?

Ống hút giấy được làm từ 100% giấy kraft, bột gỗ nguyên sinh không chứa các chất gây ung thư. Các sản phẩm ống hút giấy được cấu tạo bởi 3 lớp giấy và được kết với nhau bằng keo sữa. Chúng được cán thêm một lớp màng sinh học để chống thấm hiệu quả.

Các sản phẩm ống hút giấy bán trên thị trường hiện nay khá đa dạng về màu sắc và mẫu mã. Sử dụng chất liệu màu thực phẩm hoặc mực in được tạo ra từ đậu nành để tạo vẻ ngoài thẩm mỹ cho sản phẩm. Cực kỳ an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng và vô cùng thân thiện với môi trường. Ống hút giấy khi thải ra môi trường có thể phân hủy hoàn toàn trong lòng đất trong vòng 12 tuần.

Bảo quản ống hút giấy như thế nào là đúng cách?

Ống hút giấy là một trong những sản phẩm được đánh giá là khá thân thiện với môi trường. Để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm ống hút giấy chúng ta cần phải có chế độ bảo quản phù hợp. Đối với các sản phẩm chưa sử dụng cần được bảo quản ở nơi khô ráo và tránh đặt ở những nơi ẩm thấp.

Ống hút có thể bảo quản được trong môi trường rất lâu nếu như chúng ta không để tiếp xúc với nước. Khi sử dụng ống hút có thể chịu được độ bền trong môi trường nước uống nóng lạnh là 6 tiếng.

Theo khuyến nghị của nhiều nhà sản xuất thời gian sử dụng tốt nhất là khoảng từ 3 đến 4 tiếng. Nếu như chúng ta chưa sử dụng ống hút giấy, cần phải bảo quản trong bao bì để tránh tác nhân gây ảnh hưởng đến tuổi thọ. 

Nếu trong điều kiện thời tiết mưa nhiều và độ ẩm không khí cao, bạn có thể mang ống hút giấy phơi nắng. Điều này giúp cho sản phẩm được khô ráo và tránh tình trạng ống hút bị nấm mốc.

Cần sử dụng và bảo quản ống hút hợp lý

Việc chúng ta thay thế sản phẩm ống hút giấy là cách để bảo vệ môi trường sống tốt nhất cho thế hệ mai sau. Hy vọng những thông tin chia sẻ về cách bảo quản hút giấy sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm này. Cũng như hình thành một thói quen sử dụng ống hút giấy thay cho ống hút nhựa dùng 1 lần.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Hộp bã mía dùng 1 lần

Muỗng nĩa gỗ giá sỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *