Ly Giấy Biogreen

Cách pha chế 5 loại cocktail với ly giấy sử dụng 1 lần

ly giấy sử dụng 1 lần

Cocktail là một loại thức uống phổ biến trên toàn cầu. Cocktail là sự pha trộn giữa một hoặc nhiều loại rượu với kem, sữa, mật ong hay các nguyên liệu khác. Dưới đây là cách pha chế 5 loại cocktail với ly giấy sử dụng 1 lần

ly giấy sử dụng 1 lần

Martini

Cho dù bạn pha với gin hay vodka, một phiên bản mới lạ hay một biến thể trái cây. Bạn phải luôn công nhận martini là vua của nhiều thực đơn cocktail. Có rất nhiều cách làm hấp dẫn, nhưng chỉ cần hai nguyên liệu để tạo ra một ly martini truyền thống. Trộn rượu gin hoặc vodka với rượu vermouth, vermouth khô và trang trí bằng ô liu hoặc vỏ chanh.

Cosmopolitan

Mọi người đều biết món cocktail này, nó dễ làm tại nhà cho mọi người. Kết hợp nước ép nam việt quất chua ngọt đặc trưng và rượu mùi cam với rượu vodka cam quýt để có một ly cocktail đầy màu sắc rực rỡ. 

Công thức pha chế cocktail trái cây rất tuyệt vời cho mọi dịp. Bạn có thể phục vụ chúng trong các lễ hội với ly giấy sử dụng 1 lần.

Whiskey sour

Thay đổi tâm trạng của bạn và thưởng thức một ly whisky chua cổ điển, thức uống hoàn hảo sau bữa tối. Lắc rượu bourbon, chanh, đường và herby bitters để tạo ra một món ăn siêu mịn. Lòng trắng trứng có thể làm giảm độ chua của chanh và mang lại cảm giác đậm đà hơn.

White Russian

Không ai có thể cưỡng lại một ly cocktail white russian được pha với kem, cà phê. Bạn cũng có thể kết hợp với một chút kem tươi, rượu vodka và rượu mùi cà phê. Bạn chỉ cần ba nguyên liệu để có được ly cocktail chứa caffein trong mơ của bạn. Đây là loại cocktail không thể đơn giản hơn để làm. Bạn có thể thêm nhiều công thức cocktail chứa caffein hơn nữa vào thực đơn đồ uống của bạn.  

Classic margarita

Thích hợp với thời tiết oi bức, classic margarita có thể là loại cocktail tequila được biết đến nhiều nhất. Thức uống ngon miệng này, được trang trí với muối và một chút vôi. Bạn có thể sử dụng chúng như một thức uống để bắt đầu bữa tiệc. 

Hãy tận hưởng tinh thần cay nồng này với nhiều công thức pha chế cocktail tequila hơn nữa. Bạn có thể cảm nhận từ classic sunrise đến rượu tequila paloma bùng nổ với bưởi hồng. Để thuận tiện hơn bạn có thể phục vụ chúng với ly giấy sử dụng 1 lần.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp

Ống hút giấy giá sỉ

Đĩa giấy dùng 1 lần tphcm

Ly giấy 7oz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *