Chưa được phân loại

Cách sử dụng ly giay để tạo bông hoa dep

coc giay dep

Các ly giấy có rất nhiều công cụ khác nhau. Chúng không chỉ được sử dụng để đựng thức uống hay quảng cáo thương hiệu trên thân ly. Mà bạn còn có thể sử dụng ly giay để tạo một bông hoa dep. 

coc giay dep

Các bông hoa dep làm từ ly giấy mang rất nhiều màu sắc khác nhau. Đó là do các ly giấy hiện nay trên thị trường có rất nhiều màu sắc độc đáo. Do đó, bạn có thể tạo các ly giấy với nhiều màu sắc khác nhau.

Dưới đây là một số dụng cụ và nguyên vật liệu để làm hoa giấy. Bên cạnh đó là chi tiết các bước làm hoa giấy khác nhau:

Nguyên vật liệu:

  • Đĩa giấy (nhiều kích cỡ)
  • Nghệ thuật dân gian acrylic thủ công sơn
  • Những cây chổi sơn
  • Bút chì
  • Cây kéo
  • Keo hoặc băng dính đôi

Các bước làm hoa dep từ ly giay:

Bước 1

Vẽ một số thiết kế hoa lên đĩa giấy. Tìm kiếm hình ảnh trực tuyến để tìm cảm hứng nếu bạn thích! Bạn có thể trộn và kết hợp các kích thước đĩa và số lượng cánh hoa khác nhau. Bạn cũng sẽ cần lưu ý nếu định xếp các ly giấy chồng lên nhau. Các tấm nhỏ hơn xếp chồng lên tấm lớn hơn có thể được cắt thành các hình dạng phù hợp hoặc tương phản! Không có quy tắc thực sự nào ở đây, vì vậy hãy sáng tạo và vui chơi.

Bước 2

Sau khi bạn đã vẽ hết những bông hoa của mình, hãy chọn màu sơn của bạn. Dùng cọ quét lên đĩa giấy. Đừng quên suy nghĩ về cách kết hợp màu sắc mà bạn muốn cho những bông hoa nhiều lớp đó! Để khô hoàn toàn.

Bước 3

Dùng kéo cắt bỏ những bông hoa theo đường bút chì mà bạn đã vẽ.

Bước 4

Xếp lớp các bông hoa lại với nhau như bạn đã đặt chúng ban đầu. Dùng keo hoặc băng dính kép để cố định chúng lại với nhau.

Bước 5

Dùng băng dính dán lên tường hoặc ghim vào bảng thông báo. Hoặc hiển thị chúng trong cửa sổ để nở nụ cười trên khuôn mặt của bất kỳ người qua đường nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *