Chưa được phân loại

Chuyển sang sử dụng chén bã mía đựng sốt giúp bảo vệ môi trường

chén bã mía

Nước sốt được xem là một trong những yếu tố góp phần gia tăng hương vị của món ăn. Do đó, rất nhiều thương hiệu hiện nay đã cho phép khách hàng tự chế biến nước sốt cho riêng họ. Do đó việc cung cấp các chén đựng sốt đã trở nên quan trọng hơn. Vậy tại sao chuyển sang sử dụng các chén bã mía đựng nước sốt lại giúp bảo vệ môi trường?

chén bã mía

Chén bã mía và bảo vệ môi trường

Chén bã mía được xem là một vật liệu thân thiện với môi trường vì chúng được làm từ bã mía. Cây mía được sử dụng để sản xuất đường, sau đó các bã mía được sử dụng để tạo các vật dụng. Bằng cách chế biến bột giấy này thành các chén bã mía đựng nước sốt. Loại chén bã mía được các nhà hàng thay thế các loại nhựa có thể phân hủy và ủ được. Sau khi xử lý, nó có thể được ủ công nghiệp để làm phân bón nông nghiệp. Hoặc bạn cũng có thể hòa tan trong các bãi chôn lấp mà không để lại hóa chất độc hại hoặc dư lượng.

Chất lượng cao

Những chén bã mía này có nhiều tính năng chất lượng của chén nhựa, cộng với một số lợi ích bổ sung. Những chiếc chén này có bề mặt bên ngoài được kết cấu để dễ dàng cầm nắm hơn. Bã mía có tác dụng cách nhiệt để nước sốt lạnh không bị ngưng tụ ở bên ngoài cốc, khiến chúng khó giữ hơn. Chén bã mía có kết cấu chắc chắn và không bị vỡ khi đổ đầy. Thêm vào đó, có một chiếc nắp, làm cho những chiếc chén này trở thành một lựa chọn cho các đơn hàng mang đi và giao hàng.

Lợi ích của chén bã mía

Một trong những lợi ích của chén bã mía là có thể đựng được nhiều sốt. Các chén nước sốt sẽ có kích thước khác nhau được sử dụng cho các loại nước sốt khác nhau. Do đó, các chén bã mía trở thành một lựa chọn hợp lệ cho hầu hết mọi đơn hàng. 

Với kiểu dáng nhỏ gọn, các chén này sẽ không chiếm nhiều không gian trong hộp đựng hoặc túi mang đi. Quan trọng hơn hết là bạn sẽ không mất tiền vì lãng phí nước sốt. Tông màu trắng sáng của bã mía sẽ mang lại vẻ ngoài sạch sẽ, sắc nét. Do đó, chén bã mía sẽ hoàn hảo cho mọi loại sốt trong các trường hợp khác nhau.

Thân thiện với môi trường

Được làm từ mía, làm cho nó có thể phân hủy sinh học và có thể làm phân trộn được. Sau khi sử dụng, nó tự nhiên phân huỷ thành chất hữu cơ giàu chất dinh dưỡng.

Chất lượng cấp thực phẩm

Những chén bã mía này có kết cấu dày, chắc chắn và đáng tin cậy. Không những thế nó còn có kết cấu chống thấm dầu và nước giúp ngăn rò rỉ. Cho phép bạn phân chia các hạng mục để giảm thiểu lãng phí và giảm chi phí thay thế. Cũng tốt nhất để lấy mẫu thực phẩm trong dịch vụ ăn uống, nhà hàng và gọi món. Nó có thể được sử dụng nóng hoặc lạnh

An toàn và thiết thực

Thực phẩm có thể được chuẩn bị và xử lý một cách an toàn. Sản phẩm này là lò vi sóng an toàn cho sức khỏe người dùng. Do đó, nó sẽ tuyệt vời cho việc sử dụng thương mại và gia đình.

Chén bã mía đã trở thành giải pháp phổ biến cho nhiều nhà hàng mang đi. Đó là do nó thân thiện với môi trường muốn thúc đẩy tính bền vững. Đồng thời nó sẽ thu hút khách hàng tập trung vào yếu tố thân thiện với môi trường. 

Sử dụng chén đựng nước sốt mía có nắp tùy chọn, là cách hoàn hảo để thêm nước sốt cho các món ăn mang về hoặc ăn tại chỗ. Có một bộ phận khách hàng ủng hộ các nhà hàng và nhà cung cấp thân thiện với môi trường. Do đó, bạn cũng có thể tham gia vào phong trào bằng cách chuyển sang các nguồn cung cấp nhà hàng thân thiện với môi trường.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Hộp giấy kraft đựng thức ăn

Tô giấy kraft dùng 1 lần

Hộp bã mía 600ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *