Chưa được phân loại

Điểm mặt các loại màu sắc ống hút giấy phổ biến trên thị trường

Mấy năm trở lại đây, ống hút giấy đang được ứng dụng rộng rãi tại các quán ăn, nhà hàng để thay thế cho ống hút nhựa. Sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người dùng, đa dạng màu sắc,…Vậy trên thị trường hiện nay, có những loại màu sắc ống hút giấy nào? 

Các loại màu sắc ống hút giấy phổ biến trên thị trường

Hiện nay, ống hút giấy được chia làm 4 màu sắc chính là: 

  • Ống hút giấy màu trơn.
  • Ống hút giấy màu sọc.
  • Ống hút giấy màu chấm bi.
  • Ống hút giấy in logo.

Trong đó, ống hút giấy các loại màu chấm bi, màu trơn và màu sọc thường có sẵn một số màu sắc như: Hồng, cam, lam, lục, đỏ, nâu, trắng và đen. Người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn cho mình màu sắc ống hút giấy ưng ý nhất. Đặc biệt, trên thị trường hiện nay còn có thêm ống hút giấy in họa tiết độc đáo như: Hoa quả, bông hoa, hình trái tim,…Một số cửa hàng còn đặt in ống hút giấy có logo thương hiệu riêng.

Ống hút giấy được chia làm 4 màu sắc chính

Giá thành của ống hút giấy trên thị trường hiện nay

Ống hút giấy trên thị trường hiện nay được bày bán với giá thành dao động 200 đồng/size 6mm. 300 đồng/size 12mm. Tùy thuộc vào kích thước, mẫu mã và số lượng, giá thành của ống hút giấy sẽ có sự chênh lệch nhau. Thực tế, nếu bạn chọn mua ống hút giấy có sẵn sẽ rẻ hơn so với việc bạn đặt in logo riêng trên ống hút giấy. Số tiền chênh lệch đó sẽ dao động từ 10-12 đồng/chiếc ống.

Ống hút giấy trên thị trường hiện nay được bày bán với giá thành dao động 200 đồng/size 6mm

Ống hút giấy Viet Nam được làm bằng chất liệu gì?

Trên thị trường hiện nay, ống hút giấy được làm từ nguyên liệu giấy Kraft. Đây là bột giấy hóa học từ gỗ mềm và được xử lý chặt chẽ qua quá trình Kraft. Hiểu một cách đơn giản thì đây là loại giấy tái sinh, thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. 

Trong tương lai, mẫu ống hút giấy sẽ được thay thế dần cho ống hút bằng nhựa nhằm giảm thiểu tối đa số rác thải nhựa thải ra môi trường biển. Góp phần vào xây dựng một môi trường sống xanh sạch đẹp.

Vậy là các bạn đã cùng với chúng tôi điểm qua các loại màu sắc ống hút giấy phổ biến trên thị trường. Tiếp tục theo dõi trang để được cập nhật các tin tức mới nhất về các sản phẩm sinh học đang được yêu thích và sử dụng rộng rãi trên thế giới bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Hộp bã mía tphcm

Ly giấy giá sỉ tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *