Chưa được phân loại

Lợi ích của các thương hiệu khi sử dụng ly giấy đựng trà sữa

ly giấy đựng trà sữa

Hiện nay ngày càng có nhiều quán trà sữa sử dụng ly giấy giá rẻ để đựng thay cho ly nhựa. Tất nhiên, ngoại trừ có thể chứa đồ uống lạnh, những ưu điểm của ly giấy là gì? Tại sao chúng lại được nhiều quán trà sữa đón nhận như vậy? 

ly giấy đựng trà sữa

1. Ly giấy có hiệu suất cách nhiệt tuyệt vời

Vào thời kỳ đầu của ngành trà sữa, ly nhựa đã được sử dụng. Tất cả những người bạn từng uống trà sữa lúc đó đều biết rằng ly nhựa sẽ bị nóng. Thậm chí chúng sẽ bị biến dạng sau khi đổ đầy đồ uống nóng. Vì vậy, người dùng đã lo ngại khi đối mặt với trà sữa đóng gói bằng nhựa. Cho đến khi có sự xuất hiện của ly giấy, vấn đề cách nhiệt của vật liệu bao bì trà sữa mới được giải quyết triệt để. Dù là mùa nào đi chăng nữa thì khách hàng cũng không bị ảnh hưởng đến trải nghiệm.

2. Ly giấy thân thiện với môi trường

So với nhựa, ly giấy làm tốt hơn rất nhiều trong việc bảo vệ môi trường. Với sự phát triển nhanh chóng của nền công nghiệp, vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Ly nhựa trước đây được thay thế bằng ly giấy. Việc đổi mới chất liệu bao bì trà sữa đã góp phần tích cực vào việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

3. Ly giấy đựng trà sữa an toàn và hợp vệ sinh

Chất dẻo sẽ biến dạng khi đạt đến nhiệt độ nhất định. Trà sữa sẽ ngon khi uống ở nhiệt độ cao. Chúng ta đều biết rằng nhựa sẽ sinh ra độc tính và sinh ra một số chất có hại khi nó bị nung nóng. Đánh vào vấn đề sức khỏe của người tiêu dùng, các quán trà sữa đã chuyển từ ly nhựa để đựng sang ly giấy.

Tuy giá thành ly giấy cao hơn nhiều so với ly nhựa. Tuy nhiên, vì sức khỏe con người và sức khỏe môi trường thì ly giấy quả thực là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *