Ly Giấy Biogreen

Lợi ích nổi bật khi sử dụng ly giấy in sẵn đựng đồ uống

Bạn đang quay cuồng với công việc kinh doanh và không có nhiều thời gian để lên ý tưởng thiết kế in ấn mẫu ly giấy đựng đồ uống cho cửa hàng mình? Lúc này bạn đang cần dòng ly giấy in sẵn đẹp, tiện dụng và tiết kiệm thời gian? Vậy, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu mẫu ly giấy này ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Đôi nét về mẫu ly giấy in sẵn giá sỉ

Đây là dòng ly đựng thức uống được làm bằng chất liệu giấy và được in ấn hoa văn, họa tiết một cách cầu kỳ. Các chi tiết in ấn này thường được chọn theo chủ đề như: Sinh nhật, noel, tết, logo,…Công dụng chính của ly giấy in sẵn chính là đựng cafe, đựng kem,…

Đứng trước xu hướng hạn chế sử dụng đồ dùng bằng nhựa, những chiếc ly giấy ra đời đã trở thành sự lựa chọn số 1 tại các cửa hàng đồ uống và văn phòng. Tại văn phòng, ly giấy được dùng để đựng các loại nước cam ép, cafe, trà nóng,…Chính bởi vậy, sản phẩm này ngày càng được nhiều người quan tâm và sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Mẫu ly giấy in sẵn đẹp

Lợi ích nổi bật khi sử dụng ly giấy in sẵn đựng đồ uống

Mẫu ly giấy in sẵn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật sau mà bạn không nên bỏ qua:

  • Tiết kiệm thời gian đặt hàng: Ly giấy in sẵn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn sơ với ly giấy in theo yêu cầu. 
  • Khả năng giữ nhiệt nóng/lạnh tốt: Ly giấy in sẵn được thiết kế với khả năng giữ nhiệt và hương vị đặc trưng tốt. Bạn có thể sử dụng chúng để đựng cafe, trà nóng, khoai tây chiên, nước ép hoa quả,….
  • Thiết kế với đa dạng hoa văn, họa tiết độc đáo, để lại ấn tượng tốt cho người sử dụng.
  • Giá thành sản phẩm có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Đặc biệt, rẻ hơn so với các mẫu ly giấy in theo yêu cầu.
  • Chất lượng ly giấy in sẵn được đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Khắc phục triệt để tình trạng sản sinh ra chất độc hại khi tiếp xúc với nước nóng như mẫu ly nhựa đựng đồ uống.
  • Đảm bảo tính thân thiện với môi trường bởi khả năng phân hủy hoàn toàn nhanh. Trong khi đó, ly nhựa phải mất tới hàng trăm năm mới phân hủy hết.

Ly giấy in sẵn được thiết kế với họa tiết, hoa văn độc đáo

Như vậy, chúng tôi đã cùng với các bạn khám phá xong một số lợi ích nổi bật khi sử dụng ly giấy in sẵn đựng đồ uống trên thị trường. Nếu còn điều gì thắc mắc, chưa nắm rõ về mẫu sản phẩm này. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sau đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *