Chưa được phân loại, Ly Giấy Biogreen

Lý do vì sao nên sử dụng ly giấy đựng kem thay cho ly nhựa?

Theo số liệu thống kê, nhu cầu sử dụng ly giấy đựng thức ăn nhanh, đồ uống đang ngày một phổ biến. Trong đó, sản phẩm ly giấy đựng kem đang được nhiều người tiêu dùng và đơn vị kinh doanh kem lựa chọn. Vậy, lý do vì sao bạn nên sử dụng ly giấy để đựng kem thay cho ly nhựa? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Ly giấy đựng kem giá rẻ

Lý do đầu tiên khiến cho các mẫu ly giấy, cốc giấy đựng kem nhận được nhiều sự lựa chọn của người dùng. Đó chính là giá thành sản phẩm phải chăng. Nếu so sánh thực tế, chi phí mua ly đựng kem bằng thủy tinh hoặc nhựa sẽ có giá thành cao hơn so với ly giấy.

Do đó, mẫu ly giấy ngay từ khi ra đời đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng và chọn mua với số lượng lớn. Mặt khác, mức giá của ly giấy đựng kem được điều chỉnh theo dung tích sản phẩm linh hoạt. Dĩ nhiên, sự chênh lệch về giá cả không đáng kể.

Ly giấy đựng kem ra đời nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng

Ly giấy đựng kem cao cấp

Thường các mẫu ly giấy dùng để đựng kem đều là loại cao cấp. Được sản xuất từ chất liệu giấy tốt nên mức giá có sự điều chỉnh cao hơn so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, nếu so với các sản phẩm khác thì các mẫu ly giấy cao cấp vẫn được xem là rẻ hơn.

Ly giấy cafe tphcm đựng kem đa dạng tiện ích

Thêm một điểm cộng cho dòng ly giấy dùng để đựng kem đó chính là có sự đa dạng về tiện ích trong quá trình sử dụng. Đầu tiên, đó chính là dung tích ly giấy đa dạng để người tiêu dùng chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. 

Mặt khác, ly giấy đựng kem còn có khả năng giữ được hương vị thơm ngon của kem nên được người dùng đánh giá cao giá trị sử dụng. Ly giấy được làm từ 100% tinh bột giấy PO nên thân thiện với môi trường. Sử dụng một lần rồi vứt bỏ, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe của người dùng. Chưa hết, ly giấy được thiết kế nhỏ gọn nhẹ, vì thế người dùng có thể mang đi theo khi đi: Du lịch, picnic, party,….

Ly giấy dùng để đựng kem đa dạng tiện ích

Vậy là chúng tôi đã cùng với các bạn điểm qua một số lý do vì sao nên sử dụng ly giấy đựng kem thay cho ly nhựa. Nếu bạn đang có thói quen sử dụng ly nhựa để ăn kem, ngay từ bây giờ hay đổi sang ly giấy. Vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp :

Hộp Bã Mía TPHCM

Ly giấy giá rẻ tphcm

Ống hút giấy phi 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *