Chưa được phân loại

Ly giấy 12oz Phú Quốc và cách sử dụng sao cho an toàn nhất

ly giấy 12oz phú quốc

Trong những ngày hè nắng nóng, mọi người đều rất chú ý đến hạn sử dụng của thực phẩm, bởi một khi ăn phải thực phẩm hết hạn sẽ không tốt cho sức khỏe. Nhưng đối với các sản phẩm làm từ giấy thì sao chúng có hạn sử dụng hay không? Bạn có thường chú ý đến thời hạn sử dụng của ly giấy dùng một lần chưa? Qua bài viết này sẽ cung cấp thông tin cần thiết cho bạn về vấn đề này. Và cả thông tin về sản phẩm không thể bỏ qua là ly giấy 12oz Phú Quốc nhé.

Sử dụng sản phẩm dùng một lần hết hạn

Hiện nay, chất lượng ly giấy dùng một lần trên thị trường không đồng đều. Chúng ẩn chứa nhiều nguy cơ. Hầu hết các hộ gia đình đều bảo quản không đúng cách khiến ấm chén bị ẩm, mốc. Đó cũng là nguyên nhân phát triển của vi khuẩn, nấm mốc. Nếu sử dụng lúc này sẽ gây ra những tác hại nhất định cho cơ thể con người. Dễ gây ra các bệnh về đường hô hấp. Do đó bạn cần phải rất cẩn thận trong khâu chọn lựa và bảo quản sản phẩm. Ly giấy 12oz Phú Quốc cũng là một lựa chọn đầy tiềm năng mà bạn có thể tham khảo. 

Lựa chọn sản phẩm ly giấy phù hợp 

Khi mua ly giấy dùng một lần, bạn phải xem ngày sản xuất và hạn sử dụng. Thời hạn sử dụng của ly giấy dùng một lần là 1-2 năm, nhưng một số ly giấy dùng một lần được đánh dấu theo yêu cầu, vì vậy chúng cần được xác định cẩn thận.

Thời hạn sử dụng của cốc giấy dùng một lần được xác định theo ngày sản xuất, chu kỳ lão hóa của các vật liệu khác nhau và chu kỳ phân hủy. Ví dụ như ngày sản xuất và hạn sử dụng của ly giấy 12oz Phú Quốc dùng một lần bán trong siêu thị được in trên bao bì, thời hạn sử dụng của các loại ly giấy khác nhau cũng khác nhau. Hạn sử dụng của chúng dài nhất có thể để được 5 năm, ngắn thì chỉ một hai năm.

Lời khuyên khi chọn lựa ly giấy dùng một lần 

 Xem thông tin ghi trên gói cốc giấy dùng một lần có toàn diện không? Số giấy phép sản xuất và nhãn QS có được đánh dấu hay không? Thứ hai, họa tiết in bên ngoài ly giấy quảng cáo có đường nét rõ ràng, màu sắc đồng đều và không lộ vết. Cốc giấy đủ tiêu chuẩn cách miệng cốc 15mm và đáy cốc 10mm. Bóp nhẹ hai bên thành cốc để nắm rõ thành cốc. Ly giấy 12oz Phú Quốc chất lượng cao dùng một lần có thể giữ nước trong 72 giờ mà không bị rò rỉ, chất lượng kém sẽ bị rò rỉ nước trong nửa giờ.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Hộp bã mía giá sỉ

Ly giấy 16oz

Hộp cơm giấy dùng 1 lần

Dĩa giấy dùng 1 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *