Chưa được phân loại

Ly giấy 16oz Cần thơ có thể tái chế mà thế hệ ngày nay cần

ly giấy 16oz Cần Thơ

Bất chấp nhu cầu của người tiêu dùng về ly nhựa, ly giấy vẫn được sản xuất và sử dụng trong ngành thực phẩm và đồ uống. Lớp lót polyethylene trên ly cà phê giấy tiêu chuẩn giữ nhiệt, tạo rào cản đối với chất lỏng và duy trì tính toàn vẹn về cấu trúc của ly.

Tuy nhiên, việc sử dụng polyetylen hạn chế khả năng tái chế của ly giấy sau khi tiêu dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng ly giấy 16oz Cần Thơ thì bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn đến môi trường.

Tại sao ly cà phê không được tái chế?

Hầu hết các cơ sở tái chế không được trang bị để phân loại nhựa lót trong ly giấy một cách cơ học. Trong quá trình ép lại, các nhà máy giấy có thể dễ dàng loại bỏ hầu hết các chất gây ô nhiễm và lọc bỏ các chất không mong muốn như bụi bẩn, thuốc nhuộm và các chất cặn bã khác. Điều làm cho lớp lót nhựa khác với các vật liệu khác là nó vỡ ra thành các mảnh tương đối lớn đi qua các màn nghiền thô nhưng lại làm tắc các tấm chắn mịn.

Thay vì làm việc với các bộ lọc bị tắc, gây ảnh hưởng đến năng suất, việc gửi các ly giấy có lót nhựa đến bãi chôn lấp sẽ dễ dàng hơn. Ly giấy 16oz Cần Thơ thì không như thế. Chúng được đảm bảo làm từ giấy và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Trong vài năm qua, một số nhà máy sản xuất ly giấy đã điều chỉnh quy trình tái chế. Đến mức có những nhà máy giấy có thể ép và tái chế cốc tráng polyetylen. Tuy nhiên, hầu hết các nhà máy ly giấy vẫn chưa được sửa đổi cho mục đích tốt hơn.

Đặt hàng ly giấy đảm bảo

Các giải pháp tiềm năng đang xuất hiện ở mọi nơi trên thế giới. Có thể nói ly giấy 16oz Cần Thơ là loại ly có thể tái sử dụng. Chúng được sử dụng một lần có nguồn gốc từ thực vật và phân hủy sinh học, ly và nắp đều được làm từ chất liệu an toàn có nguồn gốc rõ ràng.

Để chọn được mẫu ly giấy phù hợp cho tương lai. Các nhà lãnh đạo ngành thực phẩm cần có câu trả lời cho một số câu hỏi hóc búa: Mô hình này có hiệu quả về chi phí không? Nó có thể được thu thập và xử lý lại trong các hệ thống hiện có không? Và, có lẽ quan trọng nhất, ly giấy có hoạt động tốt bằng hoặc tốt hơn cốc lót nhựa thông thường hay không?

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Hộp bã mía giá sỉ

Ly giấy 16oz

Hộp cơm giấy dùng 1 lần

Dĩa giấy dùng 1 lần

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *