Chưa được phân loại

Ly giấy Hà Nội chịu được nhiệt độ nước bao nhiêu?

Ly giấy Hà Nội trên thị trường hiện nay có đa dạng mẫu mã, kích thước và màu sắc khác nhau. Bên ngoài ly giấy thường được trang trí độc đáo, khả năng giữ nhiệt tốt. Nhờ đó, ly giấy có thể sử dụng cho các thức uống nóng lẫn lạnh. Vậy, ly giấy giá rẻ trên thị trường hiện nay có khả năng chịu được nhiệt độ bao nhiêu? 

Vì sao ly giấy Hà Nội có thể giữ nhiệt tốt?

Sở dĩ ly giấy giữ được nhiệt tốt là do chúng được sản xuất từ 100% tinh bột giấy chính phẩm tự nhiên. Bên ngoài ly được tráng một lớp PE giúp giấy có độ dày nhất định. Đồng thời đảm bảo người dùng không bị bỏng bởi lớp giấy này có khả năng cách nhiệt tốt.

Mặt khác, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, ly giấy không bị chảy ra và không tác động tới mùi vị đồ uống. Vì thế, ly giấy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng. Tóm lại, những người đang mong muốn tìm kiếm sản phẩm có khả năng chịu được đồ uống nóng và lạnh tốt thì ly giấy chính là sự lựa chọn số 1 hiện nay.

Ly giấy Biogreen giá sỉ

Ly giấy được sản xuất từ 100% tinh bột giấy tự nhiên

Ly giấy Hà Nội chịu được nhiệt độ bao nhiêu?

Sản phẩm ly giấy trên thị trường hiện nay đặc biệt chú trọng vào quá trình tráng lớp sáp bên trong và bên ngoài. Khi cho các đồ uống có nhiệt độ nóng cao như: Ngũ cốc, cafe hay trà,…lớp sáp này có khả năng giữ nhiệt được lâu hơn. 

Mặt khác, lớp giấy ở bên ngoài ly có thể chịu được nhiệt độ lên tới 75 độ C. Do đó, người dùng có thể yên tâm tuyệt đối về khả năng chịu nhiệt độ của ly giấy.

Nếu để ý, bạn còn bắt gặp một vài hình ảnh ly giấy được dùng đi kèm với phụ kiện là lớp vỏ lót ở bên ngoài. Quá trình thiết kế này đảm bảo người dùng không bị nóng tay khi sử dụng. Đồng thời, người dùng có thể thoải mái cầm nắm ly giấy để di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Lớp giấy ở bên ngoài ly có thể chịu được nhiệt độ lên tới 75 độ C

Một số ưu điểm nổi bật khi sử dụng ly giấy Hà Nội

  • Ly giấy có khả năng chịu được thức uống lẫn thực phẩm ở cả hai môi trường lạnh và nóng.
  • Thiết kế và in ấn ly giấy có tính thẩm mỹ cao, đem lại nhiều lợi ích nổi bật trong quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.
  • Sử dụng một lần rồi vứt đi nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Ly giấy thân thiện với môi trường sống xung quanh.

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ xong thắc mắc ngay từ đầu bài rằng ly giấy Hà Nội chịu được nhiệt độ nước bao nhiêu? Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp kịp thời bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sau đây:

Túi rác tự hủy sinh học giá sỉ

Hộp Bã Mía tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *