Ly Giấy Biogreen

Ly giấy nóng là gì? Phân biệt giữa ly giấy lạnh và nóng

Trên thị trường hiện nay có 2 loại ly giấy chính là ly giấy nóng và ly giấy lạnh. Vậy ly giấy nóng là gì? Ly giấy lạnh và nóng có điểm gì khác biệt? Cùng với chúng tôi tìm hiểu chủ đề này ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Ly giấy nóng giá sỉ tphcm là gì?

Đây là loại ly giấy thường được sử dụng để đựng đồ uống có nhiệt độ cao. Cấu tạo của ly giấy nóng được tráng thêm lớp PE cao cấp ở bên ngoài. Chúng có công dụng hạn chế tối đa tình trạng ly giấy bị thấm nước và tránh gây nóng/bỏng tay của người dùng khi đồ uống đang nóng. Hơn nữa, ly giấy nóng còn có công dụng tăng khả năng cách nhiệt và giữ nhiệt cho ly giấy.

Ly giấy nóng trên thị trường hiện nay được sử dụng để chứa trà, cafe hoặc chocolate. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau, người tiêu dùng sẽ biết cách phân biệt rõ giữa ly giấy nóng và ly giấy lạnh để sử dụng an toàn và đúng cách hơn.

Ly giấy nóng  thường được sử dụng để đựng đồ uống có nhiệt độ cao

Phân biệt giữa ly giấy lạnh và nóng

Sau khi đã tìm hiểu xong ly giấy nóng là gì? Hãy cùng với chúng tôi điểm qua một số điểm khác biệt giữa hai loại ly giấy lạnh và nóng ngay dưới đây bạn nhé!

Về giống nhau

  • Cả hai loại ly giấy đều được thiết kế nhỏ gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng trong quá trình di chuyển.
  • Cả hai được làm từ chất liệu giấy tinh khiết, không chứa chất độc hại và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Cả hai loại ly giấy đều thân thiện với môi trường bởi khả năng phân hủy hoàn toàn nhanh.
  • Hạn chế sự lây lan bệnh truyền nhiễm.
  • Có thể tái chế vật dụng để làm đồ handmade.

Ly giấy nóng và lạnh đều thân thiện với môi trường

Về khác nhau

  • Chất liệu: Ly giấy nóng không phản quang dưới ánh nắng mặt trời vì không có lớp phủ bóng ở bên ngoài ly. Trong khi đó, ly giấy lạnh có lớp màng nhựa bóng tráng phía bên ngoài ly.
  • Công dụng: Ly giấy nóng được sử dụng để đựng đồ uống/thực phẩm nóng. Ly giấy lạnh được dùng để đựng đồ uống có đá lạnh.
  • Kiểu dáng: Ly giấy nóng được thiết kế với loại 1 lớp đựng đồ uống ấm và loại 2 lớp đựng đồ uống nóng hơn. Trong khi đó, ly giấy lạnh có dung tích dao động từ 12-24oz. 

Vậy là chúng tôi đã cùng với các bạn tìm hiểu xong khái niệm ly giấy nóng là gì? Cách phân biệt cụ thể giữa ly giấy nóng và ly giấy lạnh. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn phân biệt được rõ hai dòng ly giấy này.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sau đây:

Hộp bã mía giá rẻ tphcm

Ống hút giấy tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *