Ly Giấy Biogreen

Ngon hơn với tách cà phê có nắp từ ly giấy 12oz Phan Thiết

ly giấy 12oz Phan Thiết

Nhiều người bắt đầu buổi sáng với một ly cà phê để mang đi. Những ly cà phê thơm lừng mang theo trên đường luôn là sự cám dỗ. Tuy nhiên, một số nắp cốc cà phê được thiết kế để không đóng lại nếu được mở ra. Sau khi nếm, cà phê rất dễ bị trào ra ngoài theo độ rung của xe, thậm chí văng vào người. Điều này thật kinh khủng. Do đó bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn ly giấy 12oz Phan Thiết có nắp đậy an toàn.

Thiết kế của nắp ly cà phê

Ly giấy đựng cà phê nhỏ bé, được cải tiến liên tục kể từ khi ra đời, chỉ để tránh cà phê rơi vãi trên đường. Giống như ly giấy có nhiều kích cỡ như ly giấy 16oz, 12oz Cam Ranh,…Nắp ly giấy cà phê cũng có nhiều loại. Bao gồm: Loại gọt, loại kẹp bên dưới, loại đục lỗ, loại gỡ.

Cái gọi là nắp “bóc”, trong đó một mảnh phim nhỏ được lấy ra từ chỗ bị nứt để uống cà phê, cũng rất phổ biến ngày nay. Thiết kế của “pinch down” tương tự như khi bóc vỏ, nhưng khi mở nắp, áp lực của ngón tay cái và ngón trỏ được sử dụng để khóa nắp xuống chứ không phải xé hoàn toàn. Phương pháp “chọc thủng” là ấn nút nâng xuống. Khi nút ấn xuống, nó sẽ tạo ra một vết nứt, giữ cho nắp nguyên vẹn và tránh bị rách khi kéo.

Để bạn thưởng thức cà phê được lâu hơn

Nhiệt độ là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hương vị của cà phê. Vì nóng nên người ta uống cà phê bằng cách nhấm nháp từ từ để không bị bỏng lưỡi. Người ta cũng dành thời gian uống cà phê để thưởng thức hương vị của nó. Tuy nhiên, khi cà phê nguội đi, hương vị của nó cũng kém đi, trở thành cà phê nguội và không còn ngon nữa. Để giữ được hương vị tối đa của chúng, nó nên được bảo quản cách nhiệt càng lâu càng tốt, đây là lý do vì sao ly giấy cà phê giữ nhiệt có nắp lại tràn lan trên thị trường.

Ly giấy đựng cà phê giữ nhiệt được thiết kế đặc biệt để giữ đồ uống của bạn được cách nhiệt trong thời gian dài hơn so với cốc sứ thông thường. Chúng thường đi kèm với nắp nhựa để giữ cho nó không bị đổ và giữ nhiệt độ.  

Tuy nhiên, một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để giữ cho cà phê được cách nhiệt là sử dụng ly cà phê có nắp. Có nắp đậy đối với bất kỳ loại ly nào là rất quan trọng trong việc giữ nhiệt cho đồ uống của bạn. ly hở giúp thoát nhiệt nhanh hơn và không khí cũng tiếp xúc với cà phê trong khi lu có nắp là giải pháp đơn giản và rẻ tiền cho những vấn đề này.

  Vì vậy, chúng ta có thể biết rằng cốc cà phê đơn giản có nắp vẫn tốt hơn cốc sứ thông thường của bạn và sẽ giữ cà phê nóng hơn cốc sứ thông thường từ 10 đến 15 phút. Bạn cũng đừng bỏ qua ly giấy 12oz Phan Thiết khi lựa chọn ly đựng cà phê có nắp.  

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Ống hút giấy giá sỉ

Hộp cơm giấy dùng 1 lần

Tô giấy kraft dùng 1 lần

Dĩa giấy dùng 1 lần

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *