Chưa được phân loại

Những ưu điểm nổi bật của mẫu ly giấy dùng 1 lần trên thị trường

Với cuộc sống vội vã hàng ngày như hiện nay, con người thường có nhu cầu sử dụng các sản phẩm tiện lợi, sử dụng 1 lần rồi vứt định. Do đó, mẫu ly giấy dùng 1 lần ra đời đã nhanh chóng được người tiêu dùng quan tâm và ưu tiên sử dụng. Vậy, sản phẩm ly giấy này có ưu điểm gì nổi bật? Cùng với chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Ly giấy inlogo giá sỉ dùng 1 lần đạt chất lượng cao

Mẫu ly giấy sử dụng 1 lần ra đời vừa là giải pháp tiết kiệm chi phí vừa mang lại nhiều hiệu quả tuyệt vời khác cho người sử dụng. Ly giấy được thiết kế với khả năng giữ nhiệt và giữ được hương vị đồ uống/thức ăn tốt hơn so với ly nhựa. Mặt khác, ly giấy có khả năng tự phân hủy nhanh ngoài môi trường nên hạn chế tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường như ly nhựa.

Chất liệu làm nên ly giấy chính là 100% tinh bột giấy. Chúng được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại nên có độ dày lớn và đạt chất lượng cao trên thị trường. Hiện nay, mẫu ly giấy sử dụng 1 lần trên thị trường được thiết kế với đa dạng dung tích và kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mình để người tiêu dùng lựa chọn mẫu ly giấy có kích thước phù hợp.

Ly giấy được làm từ 100% tinh bột giấy tự nhiên

Một số công dụng khác của ly giấy dùng 1 lần

Ngoài chức năng chính là đựng đồ uống như: Trà sữa, trà nóng, cafe, sinh tố, kem,…Ly giấy dùng 1 lần còn có nhiều công dụng khác mà người dùng chưa tận dụng hết. Cụ thể, sau khi uống xong đồ uống có trong ly giấy, bạn hãy biến tấu ly giấy thành các vật dụng sử dụng hàng ngày như:

  • Vật đựng tai nghe, cục sạc,đồng hồ và một vài vật dụng cá nhân có kích thước nhỏ.
  • Sử dụng ly giấy nhỏ để trồng một số cây nhỏ như: Các loại chồi, sen đá,…
  • Sử dụng ly giấy để tạo ra các vật dụng handmade như đèn trang trí hoặc làm khuôn bánh,…

Lưu ý: Khi sử dụng ly giấy dùng 1 lần, bạn cần phân biệt rõ ly giấy nóng/lạnh.Từ đó, sử dụng phù hợp với từng loại đồ uống/thức ăn cụ thể. Ly giấy chưa sử dụng đến, bạn nên bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát.

Bạn nên phân biệt rõ ly giấy nóng và ly giấy lạnh

Vừa rồi chúng tôi đã cùng với các bạn điểm qua một số ưu điểm nổi bật của mẫu ly giấy dùng 1 lần trên thị trường. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sau đây:

Tô giấy kraft giá sỉ

Ống hút giấy giá sỉ

Hộp bã mía giá sỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *