Chưa được phân loại

Những ý tưởng thiết kế cốc giấy đáng học hỏi

thiết kế cốc giấy

Người dùng hiện nay lựa chọn sử dụng cốc giấy không chỉ vì khả năng bảo vệ môi trường của chúng. Mà họ còn lựa chọn bởi vì các mẫu thiết kế cốc giấy giá rẻ độc đáo đến từ các thương hiệu. Dưới đây sẽ là một vào ý tưởng thiết kế mà bạn có thể học hỏi.

thiết kế cốc giấy

1. Adler Apotheke

Thiết kế cốc giấy của Adler Apotheke cho thấy họ không chỉ đơn thuần là một hiệu thuốc. Mà họ còn bán cà phê chất lượng cho khách hàng mang theo khi họ đã lấy thuốc. Trên một mặt của thiết kế có hình minh họa một nhân viên cầm các đồ vật khác nhau. Tuy nhiên, thương hiệu cũng có nhãn cho thấy bạn có thể mua cà phê ở đó.

Ở phía bên kia, bạn có thể thấy logo công ty, địa chỉ và thông tin liên hệ của họ. Mục đích là thương hiệu sẽ giúp khách hàng có được tất cả các thông tin cần thiết. Màu nền của cốc giấy là màu xanh lam thường liên quan đến cộng đồng y tế. Không chỉ thế màu xanh lam còn làm cho chiếc cốc nổi bật trong mắt khán giả.

2. Beanery specialty coffee

Beanery specialty coffee đã thiết kế những chiếc cốc giấy của họ rất nhiều màu sắc. Họ đã nêu lên tất cả các từ đề cập đến một sản phẩm họ cung cấp tại quán cà phê của họ. Thêm vào đó, các màu sắc bổ sung cho nhau một cách độc đáo, giống như cầu vồng.

Vì vậy, những chiếc cốc rất độc đáo, nó giống như một thực đơn trực tiếp đến tay khách hàng. Để từ đây khách hàng có thể khám phá sự đa dạng của các sản phẩm mà Beanery cung cấp. Nền màu xám sẽ làm cho các màu sắc khác nhau được lựa chọn cho các dòng chữ trở nên nổi bật. Để từ đây khách hàng có thể dễ dàng đọc được chữ khi cầm cốc.

3. Rasmus Prehn

Thiết kế cốc giấy in có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Đây là một thiết kế cho Chính trị gia Đan Mạch Rasmus Prehn, người đang tranh cử trong cuộc bầu cử quốc gia. Thiết kế trên cốc giấy có hình ảnh của ông ấy, khẩu hiệu của ông ấy, biểu tượng đảng chính trị của ông ấy. Thêm vào đó là tất cả thông tin cá nhân của ông ấy. Vì vậy chiếc cúp giống như một tấm thẻ chuyên nghiệp được trao cho các đại cử tri tiềm năng. Thiết kế giống nhau được in trên cả hai mặt của cốc giấy để tăng khả năng mọi người nhìn thấy anh ấy trên cốc, bất kể họ đang cầm cốc như thế nào.

4. Kirkekaffe

Kirkekaffe đã chọn một cách tiếp cận tối giản cho thiết kế cốc giấy của họ. Một mặt có biểu trưng bằng chữ cái khối – đỏ, trắng và đen. Ở mặt kia, khách hàng có tùy chọn quét mã và đăng ký nhận bản tin của công ty.

Thiết kế cũng có nhãn BIO và FSC, để thể hiện rằng công ty coi trọng môi trường. Do đó, họ đã quảng bá bao bì tốt hơn cho môi trường.

5. Samsung Express Repair

Samsung Express Repair có thiết kế trên cốc giấy là kiểu dáng full-cover. Điều này nghĩa là bạn sẽ phải xem toàn bộ chiếc cốc để nắm được ý nghĩa của thiết kế. Sự tương phản giữa nền đen hoàn toàn và các đặc điểm thiết kế màu trắng như biểu tượng. Do đó, văn bản sẽ giúp khách hàng dễ dàng biết được những gì họ cung cấp.

6. WAGNER Maschinen

Thiết kế của Wagner Maschinen được tạo ra cho những tách cà phê được sử dụng trong các hội chợ hoặc các sự kiện khác của công ty. Thiết kế cốc giấy sẽ minh họa hoạt động của công ty và các sản phẩm khác nhau mà họ cung cấp. Do đó, khi mọi người nhận được một ly cà phê từ họ tại hội chợ. Họ lúc nào cũng có thể khám phá ra công ty có nội dung gì. Họ cũng thêm mã QR chuyển hướng khách hàng đến website của họ.

Thiết kế cũng được thực hiện với sự nhất quán về thiết kế. Trong đó màu sắc được sử dụng trong thiết kế giống như trong logo của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *