Chưa được phân loại

Quảng bá thương hiệu qua ly giấy trắng có nắp giấy

ly giấy nắp đậy

Việc sử dụng ly giấy trắng có nắp giấy để quảng bá thương hiệu không có gì mới. Nhưng  cách tận dụng tốt nhất để thành công là gì? Nếu mới bắt đầu việc thành công với những ly giấy trắng khá khó khăn.

ly giấy nắp đậy

Dưới đây là một số nguyên tắc sẽ giúp bạn có thể tận dụng thành công các ly giấy và nắp giấy trắng để truyền thông.

Ly giấy trắng có nắp giấy là không gian truyền thông tốt nhất

Nếu bạn đã uống cà phê tại Starbucks, thì bạn biết tầm quan trọng của việc giữ đơn giản. Nhãn hiệu trên ly dùng một lần nên hiển thị những thông tin cơ bản. Tuy nhiên, bạn cũng không nên hiển thị chúng ở khắp nơi. Việc này sẽ giúp ly giấy trông sạch sẽ hơn. Vì vậy, hãy giữ nó đơn giản và tuân theo nguyên tắc để thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu.

Sự đơn giản có thể đến từ toàn bộ thiết kế, chẳng hạn như logo thương hiệu ngắn gọn, hoặc thậm chí là một câu hài hước. Đôi khi những phẩm chất độc đáo sẽ mang lại sự gần gũi hơn với thương hiệu. Ví dụ: thời gian yêu thích của mọi người để uống cà phê là vào buổi sáng. Vì vậy, tại sao không cải thiện trải nghiệm của họ bằng cách in một số câu trích dẫn đầy cảm hứng lên trên ly giấy của bạn? 

Thiết kế các mẫu độc đáo

Nếu bạn muốn viết tên thương hiệu của mình lên ly giấy quảng cáo, logo của công ty hoặc thương hiệu sẽ thực hiện tốt hơn. Một logo công ty với tên thương hiệu của bạn là cách tốt nhất! Bộ não con người xử lý hình ảnh nhanh hơn nhiều, nhanh hơn gần 60.000 lần so với văn bản. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình, hãy đảm bảo rằng bạn có logo.

Với logo thương hiệu của bạn và nội dung rõ ràng, hiệu ứng hình ảnh phù hợp có thể làm công việc cho bạn! Nếu bạn muốn, bạn có thể gỡ bỏ khẩu hiệu. Công cụ quảng cáo hoặc ly giấy trắng có nắp giấy của bạn phải phản ánh tính cách thương hiệu của bạn.

Nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành

Thương hiệu được thể hiện tốt nhất thông qua độ tương phản. Đó là một trong những lý do chính tại sao ly giấy trắng có nắp giấy của bạn cũng phải có nó. Nếu bạn thiết kế một logo tối, hãy chọn nền sáng và ngược lại. Hãy đảm bảo rằng logo có thể kết nối với đối tượng mục tiêu của bạn ngay lập tức, mà không có tác động mạnh đến mắt. Sự hấp dẫn của logo thương hiệu của bạn rất quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng. 

Nếu bạn tuân theo các nguyên tắc đơn giản này về ly dùng một lần tùy chỉnh thương hiệu, bạn sẽ dễ dàng xây dựng hình ảnh thương hiệu. Theo thời gian, nó sẽ làm cho thương hiệu của bạn đạt được đẳng cấp cần có. Do đó, đây sẽ là thành công thực sự của doanh nghiệp bạn.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Hộp giấy kraft đựng thức ăn

Tô giấy kraft dùng 1 lần

Hộp bã mía 600ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *