Chưa được phân loại

Sử dụng cốc giấy giá sỉ trong mục đích Marketing cho thương hiệu

cốc giấy giá sỉ

Việc sử dụng các cốc giấy giá sỉ để Marketing là một trong những xu hướng hiện tại. Có rất nhiều lý do khác nhau để việc cốc giấy trở thành công cụ phổ biến. Dưới đây là một số lợi ích mà cốc giấy mang lại.

cốc giấy giá sỉ

Cốc giấy giá sỉ được thiết kế phù hợp với mọi thương hiệu

Cốc giấy là vật dụng được cho là hoàn hảo trong các bữa tiệc, sự kiện quảng cáo và các chiến dịch khác nhau. Những chiếc cốc giấy thiết kế sẽ bổ sung thêm màu sắc cho tất cả các sự kiện của bạn với logo, thông điệp. Đôi khi thiết kế của bạn được in bằng màu sắc tươi sáng sẽ là một yếu tố thu hút. 

Nhiều nhà hàng và quán cà phê yêu thích cốc giấy vì hoàn hảo cho cả đồ uống nóng và lạnh. Thêm vào đó, họ có thể sử dụng cốc giấy giá sỉ đủ kích cỡ từ nhỏ 4oz đến lớn 24oz. Thêm vào đó, các cốc giấy sẽ có những màu sắc khác nhau để có thể phù hợp với những sự kiện khác nhau. 

Bạn có thể sử dụng các cốc giấy thành đôi để tránh khỏi việc bị bỏng. Vì vậy bàn tay của bạn sẽ luôn thoải mái và vui vẻ khi cầm đồ uống nóng. Những chiếc cốc giấy cách nhiệt tùy chỉnh này có các loại 8oz, 12oz và 16oz, và có cả màu trắng và màu kraft. 

Việc sử dụng cốc giấy thành đôi sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí khi không phải đặt thêm tay áo cho cốc. Do đó, những chiếc cốc giấy thành đôi giá sỉ sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Bên cạnh các sự kiện của công ty và các mục đích thương mại khác. Những chiếc cốc giấy thiết kế cũng hoàn hảo cho các dịp và bữa tiệc ở nhiều quy mô.

Để có thể sở hữu các cốc giấy giá sỉ cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay Biogreen để được tư vấn miễn phí.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Hộp giấy kraft đựng thức ăn

Tô giấy kraft dùng 1 lần

Hộp bã mía 600ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *