Chưa được phân loại

Sử dụng ly giay dung kem để thu hút khách hàng đến thương hiệu

ly giay dung kem

Kem luôn là một trong những món bán chạy nhất trong năm. Ly giay dung kem thường được làm từ vật liệu hữu cơ và không gây hại cho con người. Không giống như bao bì nhựa, nó giải phóng các chất độc hại ở một nhiệt độ nhất định. Và những ly kem có thể phân hủy sinh học có thể được tái chế thông qua việc thu gom rác thải. Sau khi khử trùng, các ly giấy có thể được biến thành bột giấy một lần nữa để sử dụng trong sản xuất giấy hoặc sản xuất công nghiệp khác.

ly giay dung kem

Đặc điểm của ly giay dung kem

Ly giấy kem có thành đơn hoặc thành đôi. Mỗi loại ly đều có những ưu điểm riêng nhưng ly giấy dán tường đôi được biết đến với sự chắc chắn và bền bỉ. 

Ban đầu, ly được tráng bằng PE, nhưng do nhu cầu phù hợp với tính bền vững – lớp phủ đất sét và PLA đã được sử dụng. Lớp phủ PLA có nguồn gốc từ sinh khối hoặc tinh bột động vật. Do đó, chúng có thể tái tạo 100% và thân thiện với môi trường. Ngoài khả năng phân hủy sinh học, PLA cũng có khả năng chống thấm và chống sương giá tốt hơn. Ngoài ra, khả năng chi trả của PLA cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm với giá hữu nghị.

Tại sao nên sử dụng ly giay dung kem?

Ly kem được làm bằng PLA và các vật liệu thân thiện với môi trường khác. Nó không chứa các chất độc hại và có thể sử dụng lâu dài. Và khi sản phẩm được chôn trong đất, ở nhiệt độ thích hợp, sau 3-4 tháng có thể bị phân huỷ tạo ra khí cacbonic và nước, không gây ô nhiễm đất và không khí. Ly kem được dệt chặt chẽ, không thấm nước, chống dầu và không thấm. Nó cũng có khả năng chống chịu tốt với nhiệt độ cao và thấp. Thích hợp để làm lạnh, làm lạnh, bảo quản thực phẩm, hâm nóng bằng lò vi sóng…

Quảng cáo trên ly kem tự hủy là một phương thức quảng cáo mới ra đời trong thời đại bảo vệ môi trường

Đây là hình thức quảng cáo có độ chính xác và hiệu quả cao. Đó là một loại quảng cáo tiện ích mang tính khái niệm. Nhưng trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường xuyên tiếp xúc với các loại ly giấy. Trong đó có nhiều loại ly quảng cáo với nhiều hoa văn hơn. Với việc in nhiều họa tiết khác nhau lên ly kem không chỉ mang lại tâm trạng tốt cho người uống mà còn tạo động lực tốt cho doanh nghiệp.

Những chiếc ly kem có thể phân hủy sinh học là thứ đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy. Và chúng không chỉ bảo vệ môi trường mà còn quảng cáo cho công ty của bạn. Vì vậy nó phải thu hút được sự chú ý và quan tâm của khách hàng. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Giấy gói thực phẩm

Tô giấy kraft 750ml giá sỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *