Chưa được phân loại

Sử dụng ly giấy sỉ được thiết kế để Marketing cho thương hiệu

ly giấy sỉ

Ly giấy thiết kế sỉ đã phổ biến trong một thời gian dài, và hiệu ứng quảng bá của chúng là rõ ràng. Dù đi đâu bạn cũng có thể bắt gặp những chiếc ly giấy quảng cáo độc đáo. 

ly giấy sỉ

Ly giấy thiết kế là một cách quảng cáo hiệu quả trong một thời gian dài. Thêm vào đó,  ly giấy cũng được xem như công cụ quảng cáo thiết thực và thuận tiện cho nhu cầu của khách hàng. Không những thế ly giấy cũng sở hữu chi phí thấp cho các doanh nghiệp. Hiện nay số lượng doanh nghiệp sử dụng ly giấy cũng dần tăng lên. Thêm vào đó, ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng ly giấy dùng một lần để quảng bá sản phẩm của công ty. Vậy ưu điểm Marketing của ly giấy sỉ là gì? Tại sao nhiều người sẵn sàng đặt niềm tin vào những chiếc ly giấy này?

Ưu điểm của ly giấy thiết kế sỉ

Quảng cáo ly giấy rất dễ được chấp nhận, mọi người đều uống nước bằng ly. Do đó, có thể chủ ý hoặc vô tình nhìn thấy, ly giấy sẽ ảnh hưởng tinh tế đến người dùng. Đối với các doanh nghiệp, ly giấy có chi phí thấp. Do đó, cách quảng cáo này sẽ rẻ hơn so với cách truyền thống giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. 

Có 3 lý do khiến các doanh nghiệp lựa chọn ly giấy theo yêu cầu.

1. Ly giấy dùng một lần là thực tế, tiện lợi và được chấp nhận nhiều hơn cho quảng cáo.

2. Trên ly giấy có thể in logo doanh nghiệp, tên, địa chỉ, điện thoại và các thông tin khác. Các nội dung này sẽ thể hiện hình ảnh và gu thẩm mỹ của doanh nghiệp. Để nâng cao văn hóa doanh nghiệp và thương hiệu của doanh nghiệp. Từ đó, thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu đến doanh nghiệp Tất cả sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên nổi tiếng hơn và tăng cảm giác tin tưởng của khách hàng đối với công ty.

3. Giá ly giấy quảng cáo theo yêu cầu phải chăng, có thể làm quà tặng cho khách hàng khác.

In ly giấy sỉ

Thương hiệu, tên, nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm có thể được thiết kế trên bề mặt của ly giấy. Khi mọi người uống đồ uống, họ có thể tìm hiểu về sản phẩm từ những thông tin này. Ly giấy cung cấp một nền tảng để mọi người tìm hiểu về những sản phẩm mới này. In ly giấy dùng một lần, là một phương thức quảng cáo mới lạ, đã trở thành một trong những phương tiện quảng cáo phổ biến hiện đại bởi tính gần gũi với đời sống và giá thành rẻ. Có rất nhiều cách in ly giấy, và những cách in khác nhau sẽ có những đặc điểm in ấn khác nhau.

1. In offset

In offset là sử dụng nguyên lý thấm dầu và thấm nước, thông qua trống mền sẽ chuyển văn bản xuống nền. Ưu điểm của ly giấy offset nằm ở màu sắc hoa văn đầy đặn, tươi sáng, độ nét cao. Cả độ dốc và đường nét đều có thể được hiển thị tốt hơn, làm cho hình thức của ly giấy đẹp hơn, hấp dẫn hơn đối với khách hàng. Nhưng in offset không phù hợp với cốc đựng thức ăn. LÝ do là vì mực in offset không thân thiện với môi trường cho lắm.

2. In lụa

In lụa có tính linh hoạt và khả năng ứng dụng cao vì bố cục mềm mại và đàn hồi của nó. Không chỉ thích hợp để in trên các chất liệu mềm như giấy, vải mà còn thích hợp để in trên các chất liệu cứng như thủy tinh, gốm sứ. Và không bị giới hạn bởi hình dạng bề mặt nền và kích thước diện tích. Tuy nhiên, in lụa có những hạn chế lớn về tái tạo hình ảnh và văn bản, và rất khó để xử lý độ chính xác của gradient và tái tạo hình ảnh.

3. In flexo

In Flexo được gọi là “in xanh” vì sử dụng mực gốc nước. Hiện nay bao bì sản phẩm của nhiều công ty theo hướng in flexo. Do cấu tạo của máy in flexo tương đối đơn giản nên so với thân hình to lớn của máy in offset, chi phí nguyên vật liệu đắt thì máy in flexo mỏng. Từ quan điểm chi phí, đầu tư thiết bị máy in flexo thấp hơn so với máy in offset cùng kích thước, nhìn chung có thể tiết kiệm 30% ~ 40%. Đầu tư sản xuất ít, thu hút các doanh nghiệp in nhỏ lẻ tham gia. In flexo trong lựa chọn vật liệu ban đầu không hẹp như in lụa, quy định màu tương đối rộng, nhưng so với in offset hoặc ít hơn. In flexo là quy trình chính được sử dụng trong in ly giấy.

Tô giấy kraft 750ml hcm

Ly giấy tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *