Ly Giấy Biogreen

Sự thật về sự phân hủy của ly giấy 16oz Huế mà bạn chưa biết?

ly giấy 16oz Huế

Mọi thứ về những chiếc ly giấy có thể phân hủy có thể khiến bối rối. Có rất nhiều thông tin sai lệch trong phạm vi công cộng. Nhìn sơ qua, bạn không thể phân biệt được nhiều loại ly giấy đựng cà phê hiện có trên thị trường. Chỉ xem kỹ nhãn mác mới có thể xác định được tách cà phê mà bạn sắp mua hoặc sử dụng. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá ly giấy 16oz Huế và sự phân hủy của chúng.

Ly có thể phân hủy là gì? 

Về bản chất, tất cả các vật phẩm có thẻ “có thể phân hủy” nên kết thúc trong khu vườn của bạn dưới dạng phân bón. Có nghĩa là, bạn có thể thưởng thức một số loại rau hoặc trái cây tươi từ tách cà phê đổ đi nhiều tháng sau đó. Sau khi sử dụng ly giấy 16oz Huế bạn có thể đem phân hủy chúng. Và biến chúng thành phân trong vườn của bạn. Ly giấy có thể phân hủy chỉ có bìa giấy và lớp phủ phim PLA. Giấy bìa là tự nhiên và phân hủy giống như bất kỳ chất hữu cơ nào khác. Trong nhà ủ phân, bìa giấy có thể mất đến 90 ngày để phân hủy.

Lớp phủ PLA trong ly giấy?

PLA hoặc axit polylactic là một polime được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như mía hoặc tinh bột ngô. Nó có nguồn gốc sinh học và là một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường cho nhựa chứa đầy dầu mỏ. Nhiều nhà tiếp thị hiện coi khả năng phân hủy sinh học của nó là điểm mạnh bán hàng chính. Điều này bạn bạn cũng có thể tìm thấy khi sử dụng ly giấy 16oz Huế.

PLA trong ly giấy có thể phân hủy sinh học. Nghiên cứu cho thấy  các sản phẩm PLA có thể phân hủy trong mười ngày ở 60°C. Lượng tinh bột trong PLA ảnh hưởng đến tốc độ phân hủy của nó. Hàm lượng tinh bột càng cao càng tốt. Điều này có nghĩa là phân trộn công nghiệp hoặc thành phố có thể giúp loại bỏ chất thải PLA nhanh chóng hơn. Một mẹo nhỏ cho bạn chọn ly giấy bảo vệ môi trường chính là có hàm lượng PLA cao. 

Mong rằng qua bài viết này, mọi người có thêm kiến thức về ly giấy chúng ta thường sử dụng cũng như là về vấn đề bảo vệ môi trường.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Ống hút giấy giá sỉ

Hộp cơm giấy dùng 1 lần

Tô giấy kraft dùng 1 lần

Dĩa giấy dùng 1 lần

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *