Chưa được phân loại

Tại sao ly giấy 6oz lại trở thành lựa chọn phổ biến của các thương hiệu?

ly giấy 6oz

Ly giấy 6oz là một trong những loại ly dùng một lần phổ biến nhất. Vì đặc tính tiện lợi, vệ sinh và thiết thực nên ly giấy được sử dụng thường xuyên trong công việc và cuộc sống,

ly giấy 6oz

Lễ cưới, sinh nhật, ngày lễ, triển lãm thương mại, khuyến mại, lễ kỷ niệm, quà tặng doanh nghiệp, lễ khai trương, lễ trao giải, lập kế hoạch quan hệ công chúng và các cuộc họp khác của công ty, cũng như họp mặt gia đình, tiệc nướng và các sự kiện khác. Đây là một số sự kiện mà ly giấy thường sẽ được sử dụng.

Ly giấy 6oz đã trở nên phổ biến với tất cả mọi người

Với mức sống không ngừng được nâng cao, yêu cầu của con người ngày càng thay đổi. Trong quá khứ, người dùng thường tập trung vào số lượng, tuy nhiên bây giờ là về chất lượng. Do đó, nhu cầu vệ sinh của con người cũng kéo theo sự xuất hiện của một số thiết bị ăn uống mới. Vì vậy, có rất nhiều sản phẩm dùng một lần trên thị trường. 

Thật vậy, những sản phẩm dùng một lần này rất tiện lợi và được công nhận là chúng phổ biến. Đôi khi, bạn có thể tìm thấy các loại ly dùng một lần ở nhiều nơi. Ly sử dụng một lần thường được chia thành hai loại là ly giấy dùng một lần và ly nhựa dùng một lần. Ngày nay, do nhu cầu sử dụng “sản phẩm xanh” của người dân và ảnh hưởng của “lệnh cấm sử dụng túi ni lông”. Ly giấy dùng một lần đã trở thành niềm yêu thích của mọi người.

Công dụng của các loại ly giấy 6oz

Có rất nhiều loại ly giấy nhưng nhìn chung dưới đây là một số loại ly giấy phổ biến. Ly giấy chủ yếu được chia thành ly uống lạnh và ly uống nóng. Bên đó, ly uống nóng được chia thành ly rỗng, ly giấy gợn sóng, ly đôi… Dưới đây là giới thiệu của một số loại ly giấy.

1. Ly một lớp: 

Ly giấy một lớp là một loại ly giấy, chủ yếu được làm bằng một lớp giấy. Đặc điểm của ly giấy một lớp là lớp bên trong cốc có màng P mịn hoặc sáp ăn được. Ly một lớp thường dùng để đựng nước uống, chủ yếu là cốc uống lạnh. Đó là vì ly giấy được tráng sáp đặc biệt không được dùng để đựng nước nóng. Lý do là vì sáp sẽ tan ở nhiệt độ 70 độ, có hại cho cơ thể con người

2. Ly rỗng: 

Ly rỗng là loại ly giấy dùng một lần. Nó rỗng bên trong và có chức năng cách nhiệt, cụ thể là hai lớp, nhưng không phải là hai lớp mà giữa hai lớp có khe hở nên gọi là ly rỗng. Tuổi thọ của ly rỗng cũng lâu hơn nhiều so với ly giấy thông thường hay ly giấy một lớp. Ly rỗng cũng được sử dụng rộng rãi, thuộc dòng ly giấy cao cấp. Chúng thường được sử dụng trong các cửa hàng trà sữa, cửa hàng sữa đậu nành, cửa hàng đồ uống lạnh, nhà hàng thức ăn nhanh, quán cà phê, nhà hàng tráng miệng và nhà hàng và khách sạn.

3. Ly giấy gợn sóng: 

Ly giấy gợn sóng là một loại hộp đựng giấy cao cấp dùng một lần dùng để uống hàng ngày. Có dạng miệng ly, bên ngoài có lót thành ly giấy gợn sóng có tác dụng cách nhiệt rất tốt. Ly giấy gợn sóng thường được làm bằng giấy ly giấy ướt và giấy gợn sóng. Giấy phim thường được sử dụng trong ly giấy gợn sóng được chia thành giấy phim đôi và giấy phim đơn. Chúng thường được sử dụng ở độ dày giấy phim từ 218 gam đến 300 gam. Ly giấy gợn sóng cần độ dày giấy gợn sóng trong 280 gam đến 340 gam.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Tô giấy kraft 750ml tphcm

Hộp cơm bằng giấy

Ly giấy 16oz

Hộp bã mía giá sỉ 600ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *