Chưa được phân loại

Tại sao nhiều thương hiệu lại chuyển sang sử dụng cốc giấy đựng cháo?

cốc giấy đựng cháo

Cốc giấy đựng cháo mang đi thân thiện với môi trường là thứ mà khách hàng của bạn nhìn thấy trước khi họ về nhà để thưởng thức bữa ăn của mình. Vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo rằng đó là thứ mà họ sẽ đánh giá cao. Mà các tiêu chí không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn về mặt môi trường. 

cốc giấy đựng cháo

Với tình trạng ô nhiễm nhựa trong các đại dương của chúng ta ngày nay trong tình trạng báo động. Nhiều nhà hàng đang chuyển sang các cốc giấy đựng cháo mang đi thân thiện với môi trường. Nếu bạn vẫn đang phân vân thì đây là lựa chọn cho bạn.

Tránh xa đồ nhựa

Hầu hết các vật dụng chứa đồ mang đi được làm từ nhựa gốc dầu mỏ hoặc xốp. Do đó, chúng sẽ không phân hủy sinh học theo thời gian. Xốp được biết là giải phóng các chất độc hại vào môi trường của chúng ta khi tiếp xúc với nhiệt, ánh sáng, nước và không khí. Hộp đựng đồ bằng giấy có thể không bền bằng hộp nhựa hoặc hộp xốp. Tuy nhiên, chúng có thể phân hủy và tái chế. Thêm vào đó, chúng trông thực sự sang trọng và mang lại cho nhà hàng một hình ảnh bền vững hơn.

Giá cả phải chăng

Nhiều cốc giấy đựng cháo thân thiện với môi trường có giá cả phải chăng. Vì vậy các nhà hàng không phải chi nhiều hơn cho sự bền vững. Mặc dù, đôi khi các sản phẩm bảo vệ môi trường có chi phí cao hơn các sản phẩm đến từ nhựa. Tuy nhiên, việc chi nhiều hơn cho các sản phẩm bảo vệ môi trường là hoàn toàn xứng đáng.

Có thể phân hủy

Một số cốc giấy đựng cháo mang đi được làm từ vật liệu có thể phân hủy. Do đó, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà hàng đang tìm cách làm mọi thứ có thể để giảm tác động đến môi trường. Nếu các cốc giấy mang đi không thể làm phân vi sinh, thì ít nhất chúng phải có thể tái chế được. 

Tốt hơn cho môi trường

Cốc giấy đựng cháo thân thiện với môi trường bền vững hơn. Đồng thời chúng còn giảm lượng khí thải carbon qua việc hạn chế chất thải và khí thải độc hại khác từ quá trình sản xuất. Chuyển sang các cốc giấy mang đi thân thiện với môi trường là một cách tuyệt vời để các nhà hàng cho khách hàng thấy rằng họ được đầu tư vào các hoạt động bền vững và quan tâm đến môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *